29/09/2020, 23:28 Thêm vào topic
feature-top

Sau thông tin Dương Dương hợp tác cùng Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim mới Em là niềm kiêu hãnh của anh, người hâm mộ luôn ngóng chờ được ngắm tạo hình của cả hai. Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền bức hình được cho là tạo hình nhân vật của Dương Dương trong Em là niềm kiêu hãnh của anh. Dù chỉ mặc trang phục bình thường nhưng nam diễn viên vẫn toát ra thần thái soái ca vốn có.

Tạo hình nhân vật của Dương Dương trong phim Em là niềm kiêu hãnh của anh,

Em là niềm kiêu hãnh của anh được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Cố Mạn. Đây là tác giả của những bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết như Sam Sam đến rồi, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên,... Em là niềm kiêu hãnh của anh là câu chuyện về chuyện tình yêu giữa nữ minh tinh xinh đẹp Kiều Tinh Tinh và kỹ sư hàng không vũ trụ Vu Đồ. Cả hai là bạn học, nữ chính thích và chủ động theo đuổi nam chính nhưng bị từ chối 2 lần.

Sau 10 năm, cô toả sáng trong giới giải trí còn anh tuy là một người bình thường nhưng vẫn là thần tượng xuất chúng trong lòng cô. Trong một trò chơi trên mạng, Tinh Tinh làm quen được nam chính Vu Đồ. Từ đó, chuyện tình yêu giữa họ được bắt đầu.

Trước khi tham gia bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh, Dương Dương từng tham gia Yêu em từ cái nhìn đầu tiên cũng của tác giả Cố Mạn. Phản ứng hóa học giữa Dương Dương và Trịnh Sảng đã giúp bộ phim được khán giả yêu thích. Vậy nên, với sự tham gia của Dương Dương trong dự án Em là niềm kiêu hãnh của anh được khán giả vô cùng mong chờ.

Sở hữu nhan sắc ấn tượng, được mệnh danh là 'Mỹ nữ Tân Cương', Địch Lệ Nhiệt Ba được người hâm mộ phim Hoa ngữ biết đến qua các vai diễn trong một số bộ phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Hạnh phúc trong tầm tay, Liệt hỏa như ca,...

Sự kết hợp lần này của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba được khán giả vô cùng mong chờ. Em là niềm kiêu hãnh của anh có sự tham gia của hai diễn viên cực phẩm nhan sắc được người hâm mộ hy vọng sẽ tạo nên thành công, xóa mác 'diễn đơ' của cả hai.

Chu Linh

Nguồn: Thegioidienanh

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google