30/09/2020, 18:20 Thêm vào topic
feature-top

Em là niềm kiêu hãnh của anh chuyển thể từ bộ truyện cùng tên nổi tiếng của Cố Mạn, kể về mối lương duyên của Vu Đồ (Dương Dương) và Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba). Kiều Tinh Tinh - nữ minh tinh luôn nhung nhớ về mối tình đơn phương hồi trung học suốt 10 năm với Vu Đồ - chuyên gia hàng không vũ trụ và cũng là nam thần hồi trung học đã từ chối lời tỏ tình của cô.

Mười năm qua đi, Kiều Tinh Tinh bất ngờ mà trở thành ngôi sao tỏa sáng. Trong một lần trở thành người đại diện của game online, cô gặp phải scandal nên đối mặt nguy cơ cần phải công khai tham gia thi đấu. Vì vậy, Kiều Tinh Tinh gấp gáp tìm một người đến giúp mình. Không ngờ trong trò chơi, cô làm quen được nam chính Vu Đồ. Từ đó, chuyện tình yêu giữa họ được bắt đầu.

Trong phim, vai kỹ sư Vu Đồ được giao cho Dương Dương. Trước khi tham gia bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh, Dương Dương từng tham gia Yêu em từ cái nhìn đầu tiên cũng của tác giả Cố Mạn. Sự tương tác tự nhiên giữa Dương Dương và Trịnh Sảng đã giúp bộ phim được khán giả yêu thích. Vậy nên, sự tham gia của Dương Dương trong dự án Em là niềm kiêu hãnh của anh được khán giả vô cùng mong chờ.

Về phía Địch Lệ Nhiệt Ba, cô sở hữu nhan sắc ấn tượng. Với dự án lần này, đây là cơ hội để Địch Lệ Nhiệt Ba khẳng định khả năng diễn xuất của mình, đồng thời nâng cao tên tuổi khi được hợp tác với mỹ nam hàng đầu trong làng giải trí Trung Quốc.

Hình ảnh khai máy Em là niềm kiêu hãnh của anh

Trước lễ khai máy, cả hai đã qua giai đoạn nghiên cứu kịch bản và định hình tạo hình cho nhân vật. Những hình ảnh trong quá trình này đều được chia sẻ trên mạng xã hội. Ngay từ thời điểm ấy, thông tin về bộ phim đã được công chúng săn đón liên tục.

Hiện tại, Em là niềm kiêu hãnh của anh đang ghi hình tại các bối cảnh ngoài trời. Dương Dương vừa có mặt tại đại học Phúc Đán để ghi hình.

Nguồn: Vtv

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google