03/02/2023, 08:04 Thêm vào topic
feature-top

Có dịp nên duyên cùng nhau trong dự án Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, lên sóng vào mùa hè năm 2021, cho đến nay, Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn là một trong những cặp đôi hot nhất nhì màn ảnh Hoa ngữ, sở hữu lượng fan couple đông đảo. 

Cũng chính vì sự thân thiết, tự nhiên của couple "Kiêu Hãnh" từ trong phim ra đến ngoài đời, mà không ít lần netizen nảy sinh ngờ vực Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba "phim giả tình thật", thậm chí, có cư dân mạng còn soi ra được bằng chứng cả hai mặc đồ đôi. Tuy nhiên, mặc kệ những ồn ào bủa vây, người trong cuộc đều lựa chọn im lặng, từ chối đưa ra phản hồi. 

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba mặc đồ đôi. 

Hậu Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, khán giả đều vô cùng mong mỏi vào một ngày Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ hợp tác nhiều hơn trong các dự án sau này. Và có vẻ như, ước mong của fan đã trở thành sự thật. Bởi, mới đây, một blogger xứ Trung bất ngờ đăng bài tiết lộ hai đỉnh lưu hàng đầu Hoa ngữ sẽ tái ngộ trong một chương trình thực tế, có tên Bây Giờ Xuất Phát Thôi!

Không những vậy, khi phía chương trình úp mở hình ảnh dàn khách mới với chiếc bóng của họ, netizen đã tinh mắt nhận ra ngay được hai trong số những nhân vật tham gia show Bây Giờ Xuất Phát Thôi! có Dương DươngĐịch Lệ Nhiệt Ba

Điều này đã khiến khán giả, đặc biệt là fan couple rất phấn khích, vui mừng không ngớt, đồng thời bày tỏ sự háo hức, mong chờ phía chương trình sớm xác nhận.

Sau khiEm Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh kết thúc, cả Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đều có lịch trình hoạt động riêng, trong khi Dương Dương "quay cuồng" giữa các dự án phim, thì "mỹ nhân Tân Cương" lại có phần thảnh thơi, cũng khá lâu rồi kể từ lúc Công Tố Tinh Anhđóng máy, cô vẫn chưa nhận thêm tác phẩm nào. 

Theo dự kiến, sắp tới đây, dân tình sẽ gặp lại Địch Lệ Nhiệt Ba trên màn ảnh nhỏ với bộ cổ trang - An Lạc Truyện, hợp tác cùng Cung Tuấn. 

Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba trong An Lạc Truyện. 

Xem thêm:Tạo hình nữ sinh của Dương Tử gây tranh cãi: Người khen đáng yêu, người chê bai hệt 'bà thím'Xem thêm:

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google