10/07/2022, 12:58 Thêm vào topic
feature-top

Ngày 9/7, trên mạng xã hội bất ngờ xôn xao sau khi xuất hiện nguồn tin Dương Mịch khi đang ghi hình cho chương trình thực tế Trốn Thoát Khỏi Mật Thất 4 đã không may bị thương ở mắt. Xe cấp cứu cũng nhanh chóng xuất hiện để kịp thời chữa thương cho Dương Mịch. Sau đó nữ diễn viên đã được đưa tới bệnh viện gần nhất để theo dõi và điều trị chuyên sâu. 

Ngay sau khi nguồn tin trên được tung ra, nhiều khán giả đã bày tỏ sự lo lắng cho tình trạng của Dương Mịch. Fan của cô nàng cũng liên tục liên hệ với phòng làm việc của nữ diễn viên để theo dõi sự việc. Bên cạnh sự quan tâm dành cho tình hình vết thương của Dương Mịch, nhiều khán giả còn bày tỏ sự lo lắng với bộ phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, một trong những dự án chủ lực của Dương Mịch trong năm nay.

Được biết Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương vừa được tiến hành quá trình ghi hình cách đây không lâu thì Dương Mịch gặp sự cố trên phim trường của một chương trình khác. Tai nạn xảy ra đối với nữ chính Dương Mịch có thể sẽ khiến tiến độ quay Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương bị trì hoãn, ảnh hưởng tới lịch trình chung của cả đoàn.

Song khán giả vẫn cho rằng sức khỏe của Dương Mịch mới là quan trọng nhất ở thời điểm hiện tại. Cộng đồng mạng không quên gửi những lời động viên cũng như lời chúc mau chóng hồi phục tới mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa.

Một số bình luận nổi bật về vụ việc:

- Cầu bình an, chờ bình an. Ở tay chân, dù nặng hay nhẹ đã là chấn thương rồi, nhưng nếu vào mắt sẽ nguy hiểm. Trước mắt tin đồn là thứ lo lắng nhất, mong rằng sự bảo vệ của show sẽ đảm bảo khách mời an toàn.- Mong rằng Dương Mịch sẽ không sao. Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương có thể hoãn quay nhưng diễn viên chính thì không thể để xảy ra chuyện.- Dương Mịch có đôi mắt đẹp nên mong rằng mọi thứ vẫn ổn. Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương kiên nhẫn chờ Dương Mịch hồi phục hoàn toàn.- Lịch trình đang dày đặc như vậy mà xảy ra sự cố chắc sẽ loạn lắm đây. Nhưng sức khỏe vẫn là quan trọng nhất mà, nên điều duy nhất bây giờ khán giả mong chờ là tin bình an từ Dương Mịch.

Hiện tại, vẫn chưa có phản hồi chính thức nào từ phòng làm việc của Dương Mịch. Theo một vài nguồn tin chưa được xác thực khác, tình trạng của Dương Mịch đã ổn định hơn và cô nàng đã báo bình an trong vòng bạn bè của mình.

Xem thêm: Ngô Lỗi bị chê xuống sắc khi đóng cùng Triệu Lộ Tư, đỉnh cao nhan sắc phải là thời yêu Địch Lệ Nhiệt Ba

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google