10/07/2022, 13:02 Thêm vào topic
feature-top

Ngày 9/7 vừa qua, trang Sinađưa tin Dương Mịch phải vào viện gấp do bị thương ở mắt trong quá trình tham gia chương trình thực tế đình đám Trốn khỏi mật thất đã trở thành đề tài nóng được bàn tán xôn xao trên khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Xem thêm: Tiểu Hoa 85 - 90 cùng tranh siêu phẩm: Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch khó đọ lại Dương Tử - Địch Lệ Nhiệt Ba?

Theo đó, công ty quản lý đã lên tiếng chính thức xác nhận vụ việc lần này: "Dương Mịch bị thương ngoài ý muốn khi đang quay tiết mục. Ngay lập tức cô ấy đã được đưa tới bệnh viện để chữa trị. Bác sĩ chẩn đoán là mí mắt bị ngoại thương, phải khâu lại, tình hình đã ổn định. Cô ấy sẽ tuân theo lời dặn của bác sĩ và tái khám".

Xem thêm: Poster Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Dương Mịch quyến rũ đậm chất hồ ly chắc kèo ăn đứt Triệu Lệ Dĩnh

Có thể thấy, tình hình hiện tại của Dương Mịch đã dần ổn định hơn khi được đưa đến bệnh viện chữa trị kịp thời. Việc bị thương trong quá trình quay phim không phải là điều hiếm thấy, nhất là trong các chương trình thực tế thương có những trò chơi đòi hỏi độ khó cao hay thử thách người chơi nhằm tăng tính kịch tính cho chương trình. Vì thế, nhiều người hâm mộ mong rằng ê-kíp sản xuất chương trình sẽ chú ý an toàn cho nghệ sĩ mỗi khi tham gia để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra như trên.

Xem thêm: Dương Mịch từ chối sửa kịch bản nâng người mới nhưng lại đưa diễn viên Gia Hành vào đóng chung

Dương Mịch nổi tiếng là một sao nữ xứ Trung sở hữu EQ cao ngất ngưỡng được thể hiện qua các chương trình mà cô tham gia. Vì thế, không quá khó hiểu khi cô là thành viên chủ chốt trong Trốn khỏi mật thất và nhiều chương trình thực tế khác. Dương Mịch luôn có một cách xử lí rất tinh tế, không khiến người bên cạnh bị khó xử nên cô luôn được lòng tất cả mọi người xung quanh.

Xem thêm:Tạo hình chính thức của Dương Mịch trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương có đẹp bằng Triệu Lệ Dĩnh?

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google