06/12/2022, 15:58 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, một cảnh quay của Dương Mịch trong phim Định Luật 80/20 Của Tình Yêu đã được lan truyền. Trong đó, cảnh Tần Thi (Dương Mịch đóng) không giấu được sự phấn khích khoe giấy đăng ký kết hôn với tình mới khiến khán giả bấn loạn vì quá đáng yêu. Như vậy, cuối cùng Tần Thi đã tìm được hạnh phúc viên mãn bên tình trẻ cực phẩm.

Dương Mịch là một trong những diễn viên Cbiz năng suất nhất thời điểm hiện tại. Với việc tham gia cả 2 dự án truyền hình hiện đại và cổ trang, tên tuổi nữ diễn viên liên tục xuất hiện trên các chủ đề thảo luận trên hội nhóm.

Phim Định Luật 80/20 Của Tình Yêu do Dương Mịch và Hứa Khải đóng chính nhận được nhiều lời khen chê của khán giả. Có người cho rằng kịch bản phim cũ, diễn xuất nữ chính “dầu mỡ”, có người lại nhận thấy nội dung phim sát với thực tế cuộc sống hiện đại.

Xem thêm tại: Dương Mịch 'nhắn nhủ' tới Lưu Khải Uy sau khi chồng cũ công khai bạn gái mới

Mới đây, phân cảnh Tần Thi nhận đăng ký kết hôn đã được khán giả bàn luận rầm rộ. Ở cảnh quay này, Tần Thi đã không giấu được niềm hạnh phúc khi cầm trên tay giấy chứng nhận kết hôn. Cô thừa nhận bản thân đến thời điểm hiện tại vẫn chưa tin được là mình chính thức lấy chồng. Đặc biệt, Tần Thi còn dành lời khen ngợi cho vẻ đẹp của 2 vợ chồng trong ảnh được in trên giấy đăng ký kết hôn.

Trước đó, có phân cảnh Tần Thi và chồng in hình của cặp đôi rồi để khắp phòng làm việc, sẵn tiện phát “cẩu lương” cho mọi người, cũng nhận được sự quan tâm lớn. Dựa trên các chi tiết này, các mọt phim đoán rằng cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Tần Thi đang vô cùng viên mãn.

Trên mạng xã hội, khán giả dành nhiều lời khen cho diễn xuất của Dương Mịch. Dù đây không phải vai diễn ấn tượng nhất của cô, nhưng sự thể hiện của mỹ nhân sinh năm 1986 cũng khá tròn trịa, không quá tệ như nhận xét trước đây của netizen.

Xem thêm tại: Định Luật 80/20 Của Tình Yêu do Dương Mịch đóng chính mở điểm Douban, quá cao so với chất lượng?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google