02/04/2023, 10:04 Thêm vào topic
feature-top

Dương Mịch và Lưu Thi Thi đều là những tiểu hoa đán nổi tiếng của lứa 85 trong Cbiz. Có một thời gian, hai người đẹp này được cho là bất hòa vì động chạm lợi ích, tuy nhiên điều này nhanh chóng được xóa bỏ. Trong vài năm trở lại đây, Dương Mịch và Lưu Thi Thi liên tục tương táccông khai cùng nhau. Thậm chí, trong Đêm hội Weibo mới đây, hai người đẹp này còn cực kỳ thân thiết.

Mới đây, trên mạng xuất hiện thông tin cho biết mối quan hệ của Dương Mịch và Lưu Thi Thi sẽ còn thân thiết hơn nữa. Nguyên nhân là bởi hai người đẹp này sắp cùng hợp tác trong một dự án song nữ chủ mang tên Thu Nghiên Tâm Sự. Được biết, dự án này sẽ không có nam chính, hoặc nếu có thì đất diễn cũng cực kỳ ít. Nội dung chính của phim sẽ chủ yếu xoay quanh hai nữ chính.

Thông tin này vừa được đưa ra đã nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng. Nhiều người vô cùng mong đợi màn tái hợp của Dương Mịch và Lưu Thi Thi sau Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3từ 14 năm trước. Đều là những mỹ nhân sở hữu nhan sắc cực phẩm, vậy nên mà hợp tác của hai tiểu hoa đán lứa 85 này chắc chắn sẽ cực kỳ mãn nhãn.

- Hi vọng thông tin này là thật, bộ đôi nhan sắc này mà đứng cạnh nhau thì đã mắt lắm.- Hai chị đẹp mà đóng phim chung thì diễn dở tôi cũng coi, nhan sắc này quá bắt mắt mà.- Trời ơi hai mỹ nhân Tiên 3 mà hội ngộ thì phải xem thôi, hi vọng tin này là thật. Mong đợi quá đi mất.- Lưu Thi Thi và Dương Mịch mà đóng chung phim thì náo nhiệt lắm, hi vọng các fan không có tranh cãi.

Tuy nhiên, hiện tại thông tin Dương Mịch và Lưu Thi Thi sẽ tham gia dự án song nữ chủ là Thu Nghiên Tâm Sự vẫn chưa được xác nhận.

Xem thêm: Em gái Dương Mịch lộ diện ở Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, nhan sắc đẹp mê mẩn lấn át cả chị gái

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google