09/04/2022, 21:03 Thêm vào topic
feature-top

Có trong tay vô số bộ phim nổi tiếng như Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Cung Tỏa Tâm Ngọc, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa… nhưng Dương Mịch vẫn bị đánh giá là có diễn xuất phập phồng. 

Tuy nhiên, nàng tiểu Hoa này cũng đã nhiều lần khiến khán giả phải ngỡ ngàng vì diễn xuất quá đỉnh của mình. Có đến 3 lần đóng 2 vai trong 1 bộ phim, Dương Mịch cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc trong diễn xuất của mình.

Tịch Dao – Tuyết Kiến: Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3là một trong những bộ phim thành công nhất của Dương Mịch trong vai trò nữ chính. Đến tận thời điểm hiện tại, đây vẫn là một trong những bộ phim đỉnh cao của dòng phim tiên hiệp Hoa ngữ. Trong phim, Dương Mịch vào vai Đường Tuyết Kiến – nàng tiểu thư thông minh, lém lỉnh. Nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào và diễn xuất linh hoạt của Dương Mịch thời điểm đó đã gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Ngoài Đường Tuyết Kiến, trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3Dương Mịch còn đảm nhận vai Tịch Dao tiên tử. Trái với sự năng động, lém lỉnh của Tuyết Kiến, Tịch Dao lại là người dịu dàng, trầm tĩnh. Một mình cân 2 vai diễn với 2 nét tính cách khác nhau đã giúp Dương Mịch nhận được vô số lời khen ngợi.

Tình Xuyên – Hoa Ảnh: Cung Tỏa Tâm Ngọc

Thành công với Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3nhưng phải đến Cung Tỏa Tâm Ngọc, Dương Mịch mới bứt phá trở thành sao hạng A của Cbiz. Vào vai Lạc Tình Xuyên – cô gái xuyên không từ hiện đại về quá khứ, Dương Mịch không chỉ khiến khán giả mê mẩn vì nhan sắc xinh đẹp mà còn được công nhận diễn xuất. Nàng tiểu Hoa đã thể hiện thành công vai diễn Tình Xuyên thông minh, cá tính và cũng rất nghĩa hiệp.

Diễn xuất của Dương Mịch được đẩy lên cao trào khi cô đảm nhận thêm vai ác nữ Hoa Ảnh trong Cung Tỏa Tâm Ngọc. Cùng là một gương mặt, nhưng Dương Mịch đã đem đến 2 nhân vật hoàn toàn khác nhau. Người thì dịu dàng, lương thiện người lại lạnh lùng, tà ác.

Xem thêm: Tạo hình của Dương Tử ở Trường Tương Tư quá đáng yêu, bảo sao được cả 3 mỹ nam si mê

Bạch Thiển – Huyền Nữ: Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Vào năm 2017, Dương Mịch lại lần nữa khiến khán giả màn ảnh nhỏ phải kinh ngạc với diễn xuất đa dạng của mình. Trong bộ phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, nàng tiểu Hoa một mình cân 4 vai. Các nhân vật như Tư Âm, Bạch Thiển, Tố Tố, Huyền Nữ đều có tình cách hoàn toàn trái ngược.

Trong đó, khán giả ấn tượng nhất với phân cảnh Dương Mịch “phân thân” đóng Bạch Thiển và Huyền Nữ. Trong cùng một khung hình, Dương Mịch đã đem đến cho khán giả 2 nhân vật hoàn toàn khác biệt trong chỉ trong trang phục mà còn ở nét mặt, ánh mắt. Diễn xuất của nàng tiểu Hoa trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa đã làm hài lòng đại đa số khán giả.

Tuy diễn xuất không phải lúc nào cũng tốt, thế nhưng không ai có thể phủ nhận rằng những màn lật mặt của Dương Mịch luôn khiến khán giả phải kinh ngạc. Nhiều người vẫn đang vô cùng mong đợi được thấy Dương Mịch biến hóa trong diễn xuất ở những tác phẩm tiếp theo.

Xem thêm: Tiêu Chiến bất ngờ xuất hiện với khuôn mặt 'tròn quay' nhưng vẫn tự luyến khen mình đẹp?

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google