12/01/2023, 14:15 Thêm vào topic
feature-top

Nguồn tin cho biết, mới đây một đoạn ghi âm của quản lý Vương Tuấn Khải bị tiết lộ. Trong đó, người này nói không có vấn đề nếu nam ca sĩ sinh năm 1999 phát sinh mối quan hệ tình ái với Dương Mịch. Đoạn ghi âm trên khiến nhiều người bất ngờ.

Không chỉ vậy, vào tháng 12 năm ngoái, một nguồn tin tiết lộ rằng: "Mối quan hệ giữa Vương Tuấn Khải và Dương Mịch đang trở nên bền chặt. Thật khó để tưởng tượng giữa hai người cách nhau 13 tuổi sẽ có mối liên hệ gì. Cùng với đó là đoạn video được cho là Dương Mịch và Vương Tuấn Khải cùng trở về nhà của anh. Sau khi thông tin được phát tán, cả Vương Tuấn Khải và Dương Mịch đều không không lên tiếng”.

Trước đó, Vương Tuấn Khải luôn khẳng định Dương Mịch là minh tinh anh yêu thích nhất. Họ nhiều lần hợp tác trong các dự án. Tuy nhiên, do khoảng cách chênh lệch 13 tuổi, tin đồn tình ái với nữ diễn viên Dương Mịch là điều khó chấp nhận với người hâm mộ của thành viên nhóm TFboys.

Vương Tuấn Khải sinh năm 1999, là thành viên nhóm nhạc TFBoys với Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Nguyên. Anh hoạt động sôi nổi ở cả mảng phim, âm nhạc và show giải trí. Năm 2021, Vương Tuấn Khải nằm trong top 10 nghệ sĩ có sức ảnh hưởng nhất Trung Quốc do tạp chí Forbes Trung Quốc công bố. Vương Tuấn Khải hiện là nam thần tượng được yêu thích nhất hiện nay. Sở hữu lượng người hâm mộ hùng hậu, anh hiện chiếm thế áp đảo về doanh thu phòng vé khi lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. Một số phim có sự tham gia của anh như Trường Thành, Điều kỳ diệu của tiệm tạp hóa Namiya (đóng cùng với Thành Long, Địch Lệ Nhiệt Ba), Cục 749, Cánh cửa trùng sinh, Đoạn kiều.

Dương Mịch sinh năm 1986, là nữ diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc. Cô xuất hiện lần đầu trong bộ phim truyền hình Đường Minh Hoàng vào năm 1990 khi mới 4 tuổi, và bắt đầu nổi tiếng nhờ xuất hiện trong Vương Chiêu Quân, Tiểu Thời Đại 3, Họa bì, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Bên nhau trọn đời, Phanh nhiên tinh động, Tôi là nhân chứng. Cô kết hôn với nam diễn viên kiêm ca sĩ Hong Kong Lưu Khải Uy vào năm 2014 và sinh con gái Tiểu Nhu Mễ 5 tháng sau đó. Tuy nhiên, cặp đôi sớm ly hôn vào năm 2018.

Xem thêm: Khán giả sốc khi thấy hình ảnh Lưu Diệc Phi hôn đắm đuối trai lạ trên phố

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google