11/11/2022, 09:01 Thêm vào topic
feature-top

Dù dàn tiểu hoa lứa 9x hay 00 đang phát triển mạnh mẽ, thế nhưng các mỹ nhân lứa 85 vẫn nhận được sự chú ý rất lớn của công chúng. Mới đây cư dân mạng xứ Trung đã tổ chức bình chọn xem tiểu hoa lứa 85 nào đang có độ nổi tiếng đứng đầu danh sách.

Theo kết quả được đưa ra, Dương Mịch đã xếp ở vị trí đầu tiên vượt qua nhiều đồng nghiệp cùng lứa. Theo đó, cô nàng đã tham gia đóng phim từ khi còn nhỏ, lớn lên lại sớm nổi tiếng nhờ loạt vai như Quách Tương (Thần Điêu Đại Hiệp), Vương Chiêu Quân trong phim cùng tên, Lạc Tình Xuyên (Cung Tỏa Tâm Ngọc)… và sau này là Bạch Thiển (Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa).

Không chỉ có nhiều tác phẩm nổi tiếng, Dương Mịch còn có lượng fan cực kỳ đông đảo nhờ chăm đi sự kiện, tham gia chương trình truyền hình. Đặc biệt, nhan sắc xinh đẹp và ngày càng quyến rũ của cô nàng cũng thu về cực nhiều fan “nhan khống”.

Xếp ngay sau Dương Mịch là Lưu Diệc Phi. So với “bà chủ” Gia Hành, rõ ràng Thần tiên tỷ tỷ cũng nổi tiếng chẳng kém. Cô cũng có vô số bộ phim nổi tiếng điển hình như Thần Điêu Đại Hiệp, Thiên Long Bát Bộ, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 1

Tuy nhiên, dân tình cho rằng vị trí của Dương Mịch và Lưu Diệc Phi nên được đổi cho nhau. Bởi lẽ Thần tiên tỷ tỷ nổi tiếng sớm hơn Dương Mịch, không những vậy cô còn có quốc dân độ cực cao. Dù 16 năm không đóng phim truyền hình, thế nhưng Lưu Diệc Phi vẫn duy trì được địa vị và sự nổi tiếng trong giới.

Xếp ở hạng 3 là Triệu Lệ Dĩnh và Nghê Ni. Hai nữ diễn viên này được đánh giá là có diễn xuất tốt nhất trong dàn tiểu hoa lứa 85. Nếu Triệu Lệ Dĩnh là nữ hoàng rating mảng truyền hình với loạt phim như Lục Trinh Truyền Kỳ, Sam Sam Đến Rồi, Sở Kiều Truyện, Minh Lan Truyện… Thì Nghê Ni lại là Mưu nữ lang có tiếng của điện ảnh Hoa ngữ.

Đồng hạng 4 là hai mỹ nhân xinh đẹp của Cbiz Lưu Thi Thi và Angelababy, hạng 5 là Đường Yên và Tống Thiến. Ngoại trừ Tống Thiến, điểm chung của 3 người đẹp kia là không có phim bạo trong suốt 5 năm trở lại đây. Dù vậy, những người đẹp lứa 85 này vẫn có một vị trí nhất định trong lòng công chúng.

Hiện tại, ngoài thứ hạng của Dương Mịch và Lưu Diệc Phi gây tranh cãi, những người đẹp còn lại cơ bản đều được đồng tình.

Xem thêm: Dã Man Sinh Trưởng của Triệu Lệ Dĩnh sắp bạo lớn khi lên sóng, Dương Mịch liệu có lép vế?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google