09/05/2022, 13:38 Thêm vào topic
feature-top

Trương Tiểu Hàn hiện đang là một trong những blogger săn tin nghệ sĩ được quan tâm nhất. Không chỉ có cách tung dưa độc lạ bằng truyện tranh mà việc khui dưa nào xịt dưa đó của blogger này cũng trở thành trò cười tiêu khiển cho dân mạng. Thế nhưng mới đây, Trương Tiểu Hàn đã chính thức phá lệ khi tung ra loạt bằng chứng cho thấy Dương Tử và bạn trai cũ Tần Tuấn Kiệt cùng nhau đi ăn cơm.

Theo đó, blogger Trương Tiểu Hàn cho biết vào ngày 7/5 mới đây Tần Tuấn Kiệt đã đến một tiệm cơm ở Hoành Điếm. Khoảng 30 phút sau, Dương Tử và trợ lý cũng đi vào tiệm cơm này. Đến khoảng 10 giờ 30 tối thì Tần Tuấn Kiệt đi ra, Dương Tử cũng được 2 cô gái dìu ra khỏi tiệm cơm 30 phút sau đó. Khác với những lần đưa tin trước, lần này Trương Tiểu Hàn đưa ra hình ảnh cụ thể của 2 ngôi sao.

Xem thêm: Thả Thí Thiên Hạ: Dương Dương đóng cảnh bi thương xuất thần, liệu netizen còn chê 'diễn như cảm lạnh'?

Tin tức này vừa được tung ra đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Theo đó, có người cho rằng Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt đang bí mật hẹn hò. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho biết đây chỉ là sự trùng hợp bởi lẽ tiệm cơm này vốn dĩ có rất nhiều ngôi sao đến ăn. Việc blogger Trương Tiểu Hàn cố ý cắt ghép video khiến fan của Dương Tử không hài lòng.

- Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt định nối lại tình xưa hả? Trước thấy chia tay không hòa bình lắm.- Tin này là tính hắc Dương Tử à? Ăn chung một tiệm cơm thôi có cần phải nói mập mờ vậy không?- Trong hình Dương Tử đi ăn cùng Tiêm Nhẫn Tư bạn diễn trong Nữ Bác Sĩ Tâm Lý. Tiệm ăn này cũng có nhiều ngôi sao đến ăn mà, Đồng Dao, Trương Tuệ Văn… sao không thấy nhắc đến.- Ngoài ra hôm qua tại nhà hàng này còn có Đồng Dao, Lý Trạch Phong, Trương Gia Dịch, Triệu Chí Vỹ, Trương Tuệ Văn... ăn tối cùng nhau. Trương Tiểu Hàn chưa tung hay là không chụp được vậy?- 1 là trùng hợp, 2 là nối lại tình xưa. Hồi yêu đương, mỹ nữ nằm mơ thấy mình bị đội nón xanh khiến đồng nghiệp bị tẩy chay một thời gian. Giờ đôi này quay lại chắc vui nhà vui cửa lắm, hóng hóng.

Được biết trước đây khi còn trong giai đoạn hẹn hò, Dương Tử đã nhiều lần khiến bạn trai Tấn Tuấn Kiệt bị dân mạng mắng. Trước là tiết lộ chuyện bản thân nằm mơ thấy người yêu ngoại tình, sau là trượt tay like bài ám chỉ Tần Tuấn Kiệt bắt cá 2 tay… Chính vì vậy, có thể nói mối quan hệ của cặp đôi này đang vô cùng căng thẳng nên khó có thể quay lại với nhau.

Xem thêm: Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác cùng có hành động ngọt ngào giữa lúc gặp biến căng ảnh hưởng tên tuổi

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google