25/11/2022, 21:11 Thêm vào topic
feature-top

Kể từ sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt, những thông tin liên quan đến vụ án này luôn là chủ đề được công chúng cực kỳ quan tâm. Mới đây, Tòa án Nhân dân quận Triều Dương đã đưa ra phán quyết thi hành 13 năm tù, kèm theo hình phạt trục xuất bổ sung đối với Ngô Diệc Phàm. Thông tin này được đưa ra đã nhanh chóng leo lên top 1 hotsearch Weibo với chữ “bạo” kèm theo.

Trong khi dân tình đang vô cùng ủng hộ phán quyết này thì lại có không ít người réo tên Dương Tử. Nguyên nhân là bởi trước khi Ngô Diệc Phàm ngã ngựa, anh ta và nàng tiểu hoa 90 đã cùng nhau hợp tác trong bộ phim cổ trang Thanh Trâm Hành. Từng được kỳ vọng sẽ bạo lớn khi lên sóng vì sở hữu hai đỉnh lưu lượng, thế nhưng dự án này lại phải chịu kiếp nằm kho vĩnh viễn.

Việc Dương Tử bị một bộ phận dân mạng ném đá vì từng hợp tác với Ngô Diệc Phàm khiến nhiều người không khỏi bất bình. Họ cho rằng nàng tiểu hoa 9x “nằm không cũng trúng đạn” và đây là hành động của anti-fan muốn hạ bệ Dương Tử. Cô nàng là diễn viên nên không thể tùy ý chọn bạn diễn, bên cạnh đó ở thời điểm đóng Thanh Trâm Hành, Ngô Diệc Phàm vẫn là đỉnh lưu lượng vạn người mê.

Ở thời điểm hiện tại, số phận của Thanh Trâm Hành vẫn là một ẩn số lớn. Trước đó có nhiều thông tin cho biết phía nhà sản xuất đã tìm diễn viên thay thế Ngô Diệc Phàm, thế nhưng đến nay vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào được đưa ra. Từ dự án cổ trang được đầu tư lớn, Thanh Trâm Hành trở thành “ly thuốc độc” và là bộ phim cuối cùng trong sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm.

Hiện tại, dân tình đang chia làm hai phe, một bên không ngừng ném đá, bên kia lại bênh vực, bảo vệ Dương Tử. Rất nhiều người bày tỏ sự nuối tiếc khi Thanh Trâm Hành chưa thể lên sóng vì nam chính.

Xem thêm: Dương Tử bị so sánh thành tích phim với Địch Lệ Nhiệt Ba, ai hơn ai?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google