08/06/2023, 08:04 Thêm vào topic
feature-top

Dương Tử và Đàm Tùng Vận đều là những cái tên đình đám trong lứa diễn viên 9x của Cbiz. Tuy hướng phát triển sự nghiệp có phần khác nhau, song hai sao nữ này vẫn thường xuyên bị đặt lên bàn cân so sánh. Mới đây, dân tình lại được phen bất ngờ khi phát hiện Dương Tử và Đàm Tùng Vận có chung… người yêu.

Theo đó các đây không lâu, Đàm Tùng Vận đã vào đoàn Em Đẹp Hơn Anh Saohợp tác cùng Hứa Khải. Tuy xảy ra tranh chấp về vấn đề phiên vị, xào couple, thế nhưng màn hợp tác của cặp đôi vẫn diễn ra tốt đẹp. Không những vậy, Đàm Tùng Vận và Hứa Khải còn bùng nổ chemistry trong phân cảnh tổ chức đám cưới.

Khi Em Đẹp Hơn Anh Sao chưa kịp đóng máy, Hứa Khải đã vội vã bỏ Đàm Tùng Vận để nên duyên cùng Dương Tử. Cụ thể, mới đây một số hình ảnh của Dương Tử và Hứa Khải ở buổi định trang cho dự án phim Thừa Hoan Ký đã được tung ra. Trong khi chàng mỹ nam Diên Hi Công Lược lịch lãm với bộ vest đen thì nàng mỹ nhân Hương Mật Tựa Khói Sương cũng được khen xinh đẹp, dịu dàng trong chiếc sơ mi trắng.

Trước đó, trên mạng đã xuất hiện rất nhiều thông tin cho biết bộ phim Thừa Hoan Ký sẽ do Hứa Khải và Dương Tử đóng chính. Có nguồn tin cho biết bộ phim này sẽ chính thức khai máy vào ngày 9/6 tại Thượng Hải. Hiện dân tình đang vô cùng mong đợi phía đoàn làm phim sớm tung phiên vị của diễn viên.

Trước đó, dân tình đã được phen bức xúc khi biết Đàm Tùng Vận bình phiên cùng Hứa Khải ở Em Đẹp Hơn Ánh Sao. Rõ ràng với danh tiếng và thực tích của mình, mỹ nhân 9x này hoàn toàn có thể áp phiên đàn em. Có ý kiến cho rằng nếu phiên vị của Hứa Khải ở Thừa Hoan Ký thấp hơn Dương Tử thì Đàm Tùng Vận sẽ tiếp tục phải nhận nhiều lời công kích.

Thế nhưng, cũng có nhiều ý kiến bày tỏ Dương Tử vốn là đỉnh lưu lượng lứa 90 nên chắc chắn phiên vị phải hơn Hứa Khải. Thêm vào đó, Đàm Tùng Vận vốn là sao nữ kính nghiệp ít quan tâm đến vấn đề phiên vị mà chỉ tập trung đóng phim.

Xem thêm: Bạn trai Dương Tử đẹp siêu thực ở phim mới, vibe phản diện lấn át cả La Vân Hi – Đặng Luân

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google