04/11/2022, 21:02 Thêm vào topic
feature-top

Dã Man Sinh Trưởng là bộ phim được đánh giá có nội dung kịch bản hấp dẫn, kịch tính, có khả năng bạo. Chính vì thế, không chỉ riêng Triệu Lệ Dĩnh mà nhiều tiểu hoa khác cũng muốn có suất nữ chính trong phim. 

Dã Man Sinh Trưởng là bộ phim được nhiều tiểu hoa tranh giành suất diễn chính. 

Theo tin đồn của một số blogger giải trí, Dương Tử là một trong số những diễn viên đi casting cho phim. Tuy nhiên, vì sợ phải thay đổi hình tượng nên nữ diễn viên đã mất vai chính vào tay Triệu Lệ Dĩnh

Dương Tử sợ thay đổi hình tượng nên mất vai diễn trong Dã Man Sinh Trưởng. 

Khi vào vai nhân vật Hứa Bán Hạ, Triệu Lệ Dĩnh quả thực phải tăng cân khá nhiều. Trong một số cảnh hậu trường, có thể thấy hai má của nữ diễn viên phúng phính lên rõ ràng. 

Xem thêm:Tinh Hán Xán Lạn đạt thành tích khủng dù kết thúc từ lâu, bảo sao được công nhận là phim bạo của năm

Cũng chính vì điều này mà anti-fan được cớ công kích nàng tiểu hoa. Sau đó, bản thân Triệu Lệ Dĩnh phải đăng lên weibo giải thích mình tăng cân là do thực sự muốn nhập vai chứ không phải yêu cầu bắt buộc của đoàn phim.

Triệu Lệ Dĩnh giải thích việc mình tăng cân là hoàn toàn tự nguyện, không phải do đoàn phim ép buộc. 

Dã Man Sinh Trưởng hiện tại đã qua kiểm duyệt và chuẩn bị lên sóng vào tháng 11 năm nay. Sau Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, đây là bộ phim thứ 2 đánh dấu bước chuyển hình ngoạn mục của Triệu Lệ Dĩnh

Phim đã qua kiểm duyệt và chờ lên sóng. 

Trong phim, nàng tiểu hoa sẽ vào vai một nữ doanh nhân bản lĩnh trên thương trường. Lăn lộn nhiều năm trong ngành công nghiệp thép khắc nghiệt, trải qua bao khó khăn sóng gió, cuối cùng Hứa Bán Hạ cũng chạm đến thành công rực rỡ.

Hứa Bán Hạ là vai diễn đáng mong đợi của Triệu Lệ Dĩnh.

Xem thêm:Loạt sao nam trong tạo hình 'con nhà nghèo': Cực sốc với Vương Nhất Bác, fan không nhận ra Tiêu Chiến

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google