06/09/2023, 18:01 Thêm vào topic
feature-top

Dương Tử đang là tâm điểm chú ý thời gian gần đây sau cơn sốtTrường Tương Tư, cũng nhờ vậy mà địa vị của nàng tiểu hoa trong lứa 90 nói riêng và tại làng giải trí Hoa ngữ nói chung càng được thêm củng cố và vững chắc. 

Hậu Trường Tương Tư phần 1 và Thừa Hoan Ký đang trong thời gian ghi hình, có khả năng rất cao Dương Tử sẽ gia nhập đoàn phimQuốc Sắc Phương Hoa, dự định khai máy vào tháng 12 tới. 

Theo tiết lộ, Quốc Sắc Phương Hoa chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Ý Thiên Trọng, do Hoa Sách ảnh thị sản xuất và được cầm trịch bởi đạo diễn Đinh Tử Quang (tác phẩm tiêu biểu: Lấy Danh Nghĩa Người Nhà, Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc, Đi Đến Nơi Có Gió...). 

Phim thuộc thể loại cổ trang, kể về nữ chính Hà Duy Phương, là con gái của một doanh nhân, vì muốn thoát khỏi cuộc hôn nhân thương mại nên đã quyết định rời nhà và tới Bắc Kinh một mình. Tại đây, cô bắt đầu trồng hoa mẫu đơn và lãnh đạo một nhóm phụ nữ có số phận khó khăn, hỗ trợ Tưởng Trường Dương (nam chính) chống lại thế lực phản động của Hoàng tử, cùng chung tay bảo vệ quê hương, đất nước.

Ngoài vai nữ chính gần như đã nằm chắc trong tay Dương Tử, thì nam chính của phim vẫn chưa thể xác định 100%. Có nguồn tin bật mí đoàn làm phim Quốc Sắc Phương Hoa đang tiếp cận "tiểu sinh lứa 95" -Trần Tinh Húc

Nhiều ý kiến cho rằng nếu Trần Tinh Húc gật đầu đồng ý diễn thì tổ hợp Dương Tử - Trần Tinh Húc là sự lựa chọn không tồi. Không bàn đến tuổi tác hay phiên vị, thì nam chính Đông Cung có diễn xuất tương đối linh hoạt, tốt nghiệp trường lớp chính quy lại cân được nhiều thể loại vai diễn. 

Nói không đâu xa, chỉ tính riêng phần thể hiện của Trần Tinh Húc trong Đông CungTinh Lạc Ngưng Thành Đường đã đủ thấy ngôi sao sinh năm 1995 diễn chắc tay như thế nào. 

Trước đồn đoán Trần Tinh Húc nên duyên cùng Dương Tử, netizen đều đang ngóng chờ thông báo chính thức từ phía đoàn phimQuốc Sắc Phương Hoa

Xem thêm:Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình lộ cái kết: Công khỏi bệnh, quay lại với PhươngSao Hàn Knet muốn hẹn hò nhất: Suzy, IU bét bảng, Cha Eun Woo thất sủngTriệu Lệ Dĩnh được đạo diễn nổi tiếng khen ngợi là thiên tài: Liệu có quá lời?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google