13/04/2023, 23:13 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây,nữ diễn viên Dương Tử tiếp tục khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi hé lộ những hình ảnh vô cùng xinh đẹp của mình trên trang mạng xã hội cá nhân. Trong bức hình được đăng tải, nữ diễn viên diện trang phục có phong cách vô cùng khỏe khoắn, năng động với chiếc áo khoác da phối cùng quần jean sáng màu. Sao nữ không quên tạo những kiểu dáng đáng yêu trước ống kính ghi hình.

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như mới đây, netizen bất ngờ soi ra nam diễn viên trẻ Vương Tuấn Khải cũng mặc một kiểu áo khoác tương tự trong cùng ngày Dương Tử đăng ảnh. Điều này đã dấy lên nghi ngờ hai diễn viên trẻ đang hẹn hò, fan couple "chải đầu tỷ đệ" vì thế mà bỗng chốc hào hứng trở lại sau bao ngày tưởng chừng bị lãng quên.

Tuy nhiên, một bộ phận khán giả đã bày tỏ thái độ không hài lòng trước bài đăng của blogger. Họ cho rằng, việc cả hai cùng mặc một kiểu áo chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Chưa kể, bức hình của Dương Tử đăng tải có thể đã được chụp từ rất lâu về trước. Vì vậy, "hint hẹn hò" này hoàn toàn là vô căn cứ, chỉ là sự suy đoán, gắn ghép của cư dân mạng.

Trước đó, Vương Tuấn Khải và Dương Tử từng hợp tác với nhau trong chương trình truyền hình thực tếNhà hàng Trung Hoa 3. Lúc đó, hai người tương tác khá thân thiết và hiểu ý nhau. Sau đó, họ tiếp tục hợp tác trongdự án phimTôi Và Quê Hương Tôi.Hai ngôi sao lớn nhiều lần mang đến cho khán giả bất ngờ khi những tấm hình được tiết lộ, hai “tỷ đệ” luôn chăm sóc, quan tâm lẫn nhau.

Chẳng những thế, Vương Tuấn Khải và Dương Tử còn được mệnh danh là cặp "chị em chải tóc", thu hút cả fan couple dù chênh lệch tuổi khá lớn. Vì sợ tạo ra những rắc rối không đáng có, Dương Tử và Vương Tuấn Khải cũng hạn chế tương tác, hay xuất hiện cùng nhau trong một chương trình.

Xem thêm: Dương Tử gặp biến lớn, lần này ai cứu được chị?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google