22/04/2023, 10:05 Thêm vào topic
feature-top

2022 đánh dấu cột mốc đáng nhớ khi nhiều tiểu hoa đình đám lứa 85 của Cbiz quay lại với dòng phim cổ trang. Nếu Triệu Lệ Dĩnh có Dữ Phượng Hành, Dương Mịch có Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương thì Lưu Thi Thi cũng có Nhất Niệm Quan Sơn. Bước sang năm 2023, Angelababy đã trở thành nữ chính của dự án cổ trang Tương Tư Lệnh. Mới đây, có thông tin cho biết Đường Yên cũng sắp quay lại đường đua phim cổ trang.

Theo thông tin được đưa ra, hiện bộ phim Niệm Vô Song chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Thiên Hạ Vô Song của Thập Nhất Lang đang chuẩn bị khởi quay. Hiện phía nhà sản xuất của phim đang nhắm đến Đường Yên cho vai nữ chính. Vốn có nhan sắc xinh đẹp, nàng tiểu hoa 85 được mong đợi lần nữa tái xuất màn ảnh cổ trang.

Trong khi đó, vai nam chính của Niệm Vô Song lại có tin sẽ do “tình tin đồn” của Dương Tử là Lưu Học Nghĩa đảm nhận. Anh chàng gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả qua hai bộ phim cổ trang là Lưu Ly Mỹ Nhân SátThiếu Niên Ca Hành. Ngoại hình điển trai, diễn xuất tốt giúp Lưu Học Nghĩa rất được lòng khán giả.

Dù mong Đường Yên sớm quay lại với dòng phim cổ trang, thế nhưng nhiều khán giả lại bày tỏ lo ngại với diễn xuất của cô nàng. Gần đây nhất khi đảm nhận vai nữ chính ở Yến Vân Đài, bà xã La Tấn khiến nhiều người không khỏi thất vọng vì lối diễn xuất nhạt nhòa. So với vai nữ phụ của Xa Thi Mạn, Đường Yên trông lép vế hơn hẳn.

Nếu Đường Yên nhận lời tham gia Niệm, khán giả sẽ có cơ hội được thưởng thức màn tranh đấu cực gắt của dàn tiểu hoa 85. Hiện tại, phim của Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Thi Thiđã quay xong và chờ ngày lên sóng. Trong khi đó Tương Tư Lệnh của Angelababy vẫn đang trong quá trình quay chụp.

Xem thêm: Đường Yên quyết định 'yêu đương' cùng bạn trai Bạch Lộc để đối đầu Dương Mịch – Triệu Lệ Dĩnh?

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google