27/09/2022, 19:32 Thêm vào topic
feature-top

Trải qua nhiều năm hoạt động trong nghề, Hari Won thường được khán giả nhớ đến với hình tượng trong sáng, ngây thơ. Khi chiêm ngưỡng nhan sắc trẻ trung của nữ ca sĩ, nhiều khán giả không khỏi bất ngờ khi biết cô đã 37 tuổi. Nhờ vào việc quản lý bản thân khắt khe, cùng diện mạo tươi trẻ bà xã Trấn Thành vẫn giữ được vẻ bề ngoài xinh đẹp làm cho không ít người không khỏi ghen tỵ.

Tuy nhiên mới đây tại một chương trình, Hari Won đã thổ lộ gia đình của cô tại Hàn quốc không hề thích con theo đuổi hình tượng "kẹo ngọt". Thậm chí nữ ca sĩ cho biết mỗi khi người nhà thấy cô trên TV đều sẵn sàng chuyển kênh.

Dù đã U40, Hari Won vẫn vô cùng tự tin diện những trang phục trẻ trung hơn so với tuổi thực của cô

Cụ thể người đẹp cho biết, vì ở quê nhà hình ảnh của cô vốn không phải là hình ảnh đáng yêu. Những cử chỉ dễ thương từ phía Hari Won vô tình khiến người thân sợ hãi và thốt lên:"Trời ơi, tại sao con mình lại như vậy".Trong khi những gia đình khác khi thấy hành động lí lắc của cô thì lại vô cùng yêu thích.

Hari Won còn nói thêm: "Chắc do khi mình vào nghề giải trí, vô tư này nọ nên khán giả mặc định tôi phù hợp với hình ảnh ngây thơ, trong sáng, dễ thương".Về tính cách ở ngoài đời, nữ ca sĩ thừa nhận bản thân là một người "quậy ngầm": "Tính cách của tôi mạnh mẽ, đôi khi hơi quậy ngầm. Tôi thích mặc đồ cá tính nhưng nó lại cực kỳ không hợp với mình".

Nữ ca sĩ đặc biệt ưa chuộng những thiết kế nữ tính, có phần "bánh bèo" để tôn lên vóc dáng mảnh mai cùng nhan sắc tươi trẻ
Đông đảo khán giả đều mong muốn được ngắm nhìn nhiều khía cạnh mới của Hari Won trong tương lai không xa

Xem thêm: Phương Oanh có động thái đầu tiên trước nguy cơ bị xử phạt vì khoe chuyện tình cảm với Shark Bình

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google