22/11/2022, 19:00 Thêm vào topic
feature-top

Giữa lúc lùm xùm Elly Trần tố chồng Tây ngoại tình, cắt chu cấp cho con còn chưa ngã ngũ, cô vẫn tiếp tục đăng một vài thông tin cập nhật đời sống cá nhân đến người hâm mộ.

Mới nhất, khi khoe cảnh được make up để đi làm, ngoài những lời khen, dân mạng còn góp ý với mẹ của Cadie và Alfie về việc dùng app chụp ảnh.


Elly Trần vẫn giữ nguyên mái tóc tẩy sau dự án cosplay Marilyn Monroe dịp Halloween.

Chỉ trang điểm "sương sương" là Elly Trần đã vô cùng nổi bật tuy nhiên cô vẫn cẩn thận dùng phần mềm khiến bức ảnh có phần siêu thực.

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều người bày tỏ ý kiến rằng Elly Trần ở ngoài còn đẹp hơn trong những bức ảnh cực ảo này.

Người hâm mộ khẳng định cô bị app "thù"...

...và xin cô đừng dùng app vì cam thường đã đủ đẹp.

Đối với những người cho rằng cô phẫu thuật thẩm mỹ nên xưa khác giờ khác, Elly Trần cũng dằn mặt nhẹ nhàng: "Sau 30 tuổi, nhân dạng của mỗi người sẽ ứng với cách mà họ đã sống. Gọi là tâm sinh tướng đó. Tôi năm nay 36 tuổi. Hiểu tại sao tôi trẻ lâu và mặt luôn hiền khô như vậy chưa? Phẫu thuật thẩm mỹ có làm được điều đó không? Dìm tiếp đi, đừng dừng lại, hãy để tâm sinh tướng ứng với cái mặt các bạn đi nào".

Hot mom cũng từng cho biết cô có cảm giác cam thường có thù với mình nên cô ủng hộ app nhưng không ngờ "mấy anh app ảnh thù em hơn".

Việc Elly Trần rơi vào trạng thái mất ăn mất ngủ, sụt 4kg sau 8 ngày kể từ khi công khai chuyện chồng có người phụ nữ khác có lẽ cũng là nguyên nhân khiến người đẹp 8X trông khác lạ.

Đẹp+Elly Trần giàu cỡ nào ở tuổi 35?Buu
Theo Vietnamnet

Nguồn: 2sao

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google