07/12/2022, 15:42 Thêm vào topic
feature-top

Thời gian gần đây, ồn ào của hotgirl Elly Trần và chồng ngoại quốc đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Hậu lùm xùm, Elly Trần dần lấy lại tinh thần và quay trở lại với công việc, tiếp tục cuộc sống để lo cho hai con.

Elly Trần là tâm điểm chú ý của dân mạng thời gian gần đây.

Mới đây nhất, Elly Trần đã chia sẻ khoảnh khắc gặp luật sự để ký vào đơn ly hôn. Trên trang cá nhân, Elly Trần trải lòng khiến nhiều người xúc động: "Chẳng ai muốn kết hôn để ly hôn cho đến khi đó là lựa chọn duy nhất".

Elly Trần gặp luật sư để giải quyết thủ tục ly hôn.

Dù muốn hay không, song vì sự phát triển của các con, Elly Trần vẫn quyết định ký vào đơn ly hôn, đồng thời quay trở lại với nghệ thuật, tự bản thân kiếm tiền để lo cho hai con.

"Cuối cùng ngày này cũng đến. Thật sự thì Elly Trần chưa bao giờ nghĩ sẽ có một ngày mình đối diện với tình huống này. Hy vọng mọi thứ sẽ công bằng và bảo vệ được ba mẹ con Elly Trần", cựu hotgirl chia sẻ.

Khoảnh khắc Elly Trần đặt bút ký vào đơn ly hôn.

Chứng kiến điều này, nhiều khán giả đã để lại những lời động viên cho Elly Trần, đồng thời mong ba mẹ con sớm vượt qua khó khăn để hướng đến những điều tốt đẹp trong tương lai.

- "Thương gia đình Elly Trần quá, sớm vượt qua khó khăn em nhe".- "Mong em sẽ mạnh mẽ và bước tiếp con đường phía trước".- "Dù gì thì quyết định này vẫn là quyết định đúng đắn, cố lên em nhé!".

Trước đó bên cạnh việc nói về cuộc sống sau ồn ào những ngày gần đây, Elly Trần cũng tiết lộ rằng trước khi công bố thông tin trước truyền thông lẫn khán giả, Elly Trần đã hỏi qua ý kiến của các con.

"Trước khi công bố chuyện chồng tôi tôi đã thăm dò ý kiến của hai con rồi, tôi hỏi là bây giờ mẹ nói nhe, trước đây các con còn nhỏ quá nên mẹ không nói, bây giờ mẹ nói nhe. Các con tôi đồng ý, bảo tôi là mẹ cứ nói cho thoải mái. Tôi nghĩ răng mình sống cuộc sống chính mình là được, có thể con tôi không học trường quốc tế cũng được", Elly Trần trải lòng. 

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google