30/04/2022, 15:03 Thêm vào topic
feature-top

Nhắc đến hội các bà mẹ bỉm sữa được quan tâm nhất nhì của showbiz Việt, Elly Trần là cái tên không thể thiếu sót. Dù đã là bà mẹ hai con, thế nhưng cựu hotgirl vẫn thường xuyên chia sẻ loạt ảnh gợi cảm trên mạng xã hội.

Mới đây nhất, cô nàng đã khiến "cõi mạng" dậy sóng khi thay đổi hình tượng, đồng thời tự nhận mình có phần đẹp trai. Theo đó Elly Trần cắt tóc ngắn, thả dáng với trang phục kín đáo nhưng vẫn khoe trọn được đường cong hoàn hảo.

Elly Trần cũng không quên "quăng miếng" trong đoạn caption đính kèm: "Mọi người cứ gọi em là nữ hoàng status, diễn viên tấu hài online, nhưng có cái mọi người chưa biết đó là từ hôm nay em còn đẹp trai nhất khu vực Bình Thạnh nữa ạ. Xồi!".

Có thể thấy Elly Trần đảm nhận nhiều vị trí công việc khác nhau, từ người mẫu, diễn viên cho đến MC, song ngày hôm nay, cô nàng bỗng công khai mình "đẹp trai nhất"... Liệu rằng sắp tới đây bà mẹ hai con sẽ làm gì tiếp theo, đây cũng là thắc mắc được nhiều người đặt ra.

Bên dưới bài đăng, nhiều fan cũng đã để lại bình luận của mình trước bài đăng của Elly Trần.

- "Người gì mà đẹp quá, lão hóa ngược thì phải".- "Nét đẹp này thì tất cả họa sĩ trên thế giới cũng không thể vẽ được".- "Chu cha mạ ơi. Đẹp qué chị nè".- "Đẹp mê hồn luôn nàng ơi, tóc nào cũng hợp với chị mình cả".

Không chỉ thường xuyên chia sẻ những hình ảnh khoe dáng vẻ nóng bỏng, Elly Trần cũng không ít lần chia sẻ ảnh của hai nhóc tỳ Cadie Mộc Trà và Aflie Túc Mạch.

Cadie Mộc Trà thì ngày một xinh đẹp
Alfie Túc Mạch lớn phổng phao

Qua những bức ảnh được chụp, có thể thấy hai nhóc tỳ của Elly Trần giờ đây đã lớn phổng phao. Nếu cậu bé Alfie Túc Mạch ngày càng điển trai, bụ bẫm thì cô chị Cadie Mộc Trà cũng không kém cạnh khi ra dáng "người mẫu", sở hữu khuôn mặt cực kỳ đáng yêu.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google