17/11/2022, 10:16 Thêm vào topic
feature-top

Vào chiều ngày 16/11 vừa qua, Elly Trần đã có một buổi gặp gỡ với báo chí sau khi tố chồng ngoại tình. Nữ diễn viên không ngần ngại chia sẻ về quá trình chung sống với chồng, việc phát hiện ngoại tình và dự định về sau này tới các con.

Đầu tiên trong thời gian qua cô không dám nói sự thật vì mong muốn giữ hình ảnh và giữ gia đình cho các con: "Thời gian đó tôi nát lắm, mỗi ngày của tôi chỉ bắt đầu bằng nước mắt. Nhưng suy đi tính lại tôi vẫn tính điều hơn cho chồng và các con. Tôi thà tự đối mặt với sự đau khổ của bản thân, còn hơn để người khác nhìn thấy là chồng không tốt. Tôi là một người vợ tuyệt vời như vậy, tôi không biết mọi người thấy không chứ tôi cảm thấy điều đó".

Năm 2011 nếu gặp lại chồng Elly Trần khẳng định "chạy 8 kiếp"

"Lúc đó tôi cũng vì con mà, khi đó phát hiện chồng qua camera đó là ngày chồng tôi đi Đà Nẵng xong tôi cảm thấy linh tính bất an. Tuy nhiên khi tôi gọi chồng liên tục thì không bắt may, sau đó chồng bật máy bảo đang trong nhà vệ sinh và mở nước rất to", nữ diễn viên khẳng định quá nắm rõ về thói quen của chồng. 

"Tôi hỏi luôn ở đó có ai không thì chồng bảo không có hai hết, rồi chồng nói thêm ngày mai sẽ về gặp nói chuyện, chia sẻ nhiều hơn và nói: "I love you, vợ". Mãi sau tôi mới biết khi đó nhân tình đang ngồi kế bên khi chồng đang nói. Khi về tôi đã show luôn camera ghi lại những gì, lúc này chồng tôi không chối nữa xong rồi chồng nói với tôi: "Cuối cùng đã tìm được tình yêu đích thực của đời mình", cô nghẹn ngào. 

Xem thêm: Điểm trùng hợp giữa 'tiểu tam' nghi hẹn hò với chồng Elly Trần với Hiền Hồ

Elly Trần

Và những gì đã làm sai với Elly Trần từ trước đến nay chính là bài học để chồng rút ra và làm đúng như từ đầu với cái tình yêu này: "Tôi hỏi mọi người tôi đã trải qua cuộc hôn nhân 10 năm với một người ở đó, đợi người ta thay đổi và tôi xác định không có nổi tiếng thêm cũng được, miễn là tôi sống hạnh phúc với chồng và con tôi. Mọi người thường nghĩ là idol phải sexy này nọ, nhưng đó chỉ là đường tôi kiếm tiền thôi chứ suy nghĩ của tôi khác". Khi nghe được chồng nói câu đó, người đẹp không thể nói vì đau không thốt thành lời. 

Về việc bị chồng tác động vật lý, nữ diễn viên phân trần: "Cũng không đến nỗi đâu chỉ là ghì tay xong quăng vô giường thôi. Chồng từng nói với tôi L. là tình yêu đích thực của đời mình. Tôi cũng nghĩ chồng đã tìm được hạnh phúc của riêng mình. Ai ngờ "đá bạt" L. một phát, "tà lưa" với T. đầu đỏ bán chè. Trước khi có con, tôi kiểu hôn nhân là một chuyện vĩ đại trong cuộc đời của một người phụ nữ. Nếu ai sai thì ghi nhận với nhau, giúp nhau sửa rồi sau khi có con thì con tôi là số 1 rồi nên tôi nghĩ kệ thôi chồng. Nhưng sự kệ tôi lại không nghĩ người ta lại tha hóa và bệnh hoạn đến như vậy".

Xem thêm: Tìm kiếm nguồn tài trợ sau khi chồng dừng chu cấp, Elly Trần 'nổi đóa' vì bị netizen chê bai

Học phí của các con được công ty chồng tài trợ, mỗi tháng D.F chu cấp 100 triệu đồng

Elly Trần phủ nhận việc do chồng không chu cấp mới khiến cô quyết định "một lần nói hết". Nguyên nhân làm cho người đẹp công khai mọi chuyện liên quan đến "tiểu tam":"Bồ chồng tôi muốn đem con tôi qua, sau đó làm như giống một gia đình. Cô ta còn in hình cưới của cả hai trong khi đó vẫn là chồng tôi, không những in hình cưới mà còn in hình hai đứa nhỏ và trải đầy trong nhà. Tôi nhìn hình ảnh Cadie, con gái tôi chụp cho và suy nghĩ: "Cuối cùng tôi là mẹ tụi nó hay là cô ta mẹ tụi nó luôn?".

Ngoài ra, cô nói thêm tiền học của các con là công ty chồng trả, vì đó là đãi ngộ của nhân viên. Về tiền chu cấp mỗi tháng, Elly chia sẻ: "Trồi sụt nhưng mà về cả tiền ăn, tiền xăng xe... nói chung là tiền phục vụ cho hai đứa nhỏ rơi vào khoảng 100 triệu đồng 1 tháng. Nên khi chồng nói 250 tôi mới kiểu: "Ủa, con số đó ở đâu cho tôi xin".

Nữ diễn viên khẳng định chồng chưa từng chu cấp 250 triệu cho các con

Người đẹp phân trần cô từng suy nghĩ tới việc đâm đơn tuy nhiên vì chi phí cao nên còn cân nhắc: "Tôi chưa có tiền để đi kiện, vì có yếu tố nước ngoài rất mắc tiền. Chồng tôi rất biết đó là điểm yếu của tôi vì phí quá cao, nên tôi sẽ tiết kiệm vì còn phải lo cho hai con. Tôi sẽ giữ hai đứa con và không cần một đồng nào từ bên kia. Dĩ nhiên có quyền thăm nuôi, nhưng con gặp ba chứ không phải gặp nhân tình.

Thực sự về cơ bản người phụ nữ Việt Nam rất khổ rồi, khi người ta không ở trên bờ vực người ta không kêu gào đâu. Tại vì 10 năm vừa qua tôi ngậm miệng được mà, khi tôi nói ra cho đến thời điểm này những người ủng hộ tôi đều là các bà mẹ bỉm sữa vì người ta hiểu. Nhiều người. Đó là lí do vì sao Cadie về kể: "Con không thích nhưng mà ba cứ bắt". Nó nói bị sợ, bị la chửi, không làm, sợ ba chửi".

Xem thêm: Chồng Elly Trần chính thức lên tiếng về ồn ào với vợ, tung bằng chứng nhưng bị nghi 'đổi trắng thay đen'

"Chồng tôi có quỳ xuống dưới chân tôi cũng không quay lại nữa, tất cả đã quá muộn rồi"

Elly Trần chia sẻ toàn bộ tài sản của chồng đều để bạn bè đồng nghiệp đứng tên. Chiếc xe chồng mua mười mấy tỉ cho bạn gái đứng tên vì sợ chia tài sản với cô: "Tôi chưa ly hôn vì tôi muốn kiểu như hội trường cả hai ba mẹ đi, rồi các con cũng thấy mình giống như người ta. Tôi xác định khi bung bét tất cả sự thật ra tôi cũng biết đây là dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân này.

Chồng tôi có gọi nhỡ nhưng tôi không bắt máy, vì tôi không phải là người làm sai với hôn nhân của bản thân và tôi đã cho chồng thời gian để đúng đắn. Nhưng chồng tôi đã không đúng đắn được, thậm chí còn dồn ép tôi hơn. Bây giờ chồng có quỳ xuống dưới chân tôi cũng không quay lại nữa, tất cả đã quá muộn rồi".

Nữ diễn viên tâm sự nhờ ông bà ngoại giúp đỡ, có cậu hai và cô cũng cố gắng làm cho các con cảm thấy không thiếu thốn. Cô nói về chuyện chồng ngoại tình: "Ở trong trường hợp này là người đàn ông không biết đủ, có thể là môi trường làm việc, chức vụ hiện tại quá dễ dàng để gặp các cô gái. Anh ấy cảm thấy giống như là kiểu như là vua của một cái đất nước gì đó, thành ra quay lại coi thường vợ con, coi thường hôn nhân, coi thường cái của chúng ta cam kết khi kết hôn là sẽ yêu thương nhau tới cuối đời".

Cô khẳng định đã có bằng chứng: "Cho đến nay tôi đã viết được chap thứ 4, nếu không đúng chồng tôi đã quật tôi lâu rồi nhưng tới hiện tại chưa có gì. Tuy nhiên có mấy hình khi Cadie đi qua nhà kia và chụp lại, Cadie giống như điệp viên. Tôi có bằng chứng trong tay, uy tín luôn".

Sau khi tố chồng ngoại tình, cô và D.F không liên lạc với nhau

Người đẹp cho biết chồng từng không ít lần đe dọa về việc ly hôn:"May mắn gia đình tôi bố mẹ là trung lưu trí thức bình thường, nên khi biến cố xảy ra ông bà ngoại cũng hỗ trợ rất nhiều. Khi câu chuyện nổ ra các bà mẹ bỉm sữa cũng có nói rằng thôi Elly tập trung vào kinh tế đi, bán cái gì cũng được nhưng mà giá thành phải chăng. Tôi chưa nói ly hôn và chồng cũng như vậy. Vì tôi không làm sai và tôi muốn chồng là người nộp đơn để tòa hỏi vì sao lại ly hôn. Tính ra mấy tháng nay chồng tôi cứ hù liên tục, mà có gửi đơn cho tôi đâu".

Xem thêm: Elly Trần bị 'đe dọa' sau khi 'vén màn' góc khuất trong cuộc hôn nhân với chồng Tây

"Khi tụi nhỏ đủ 18 tuổi tôi sẽ tìm hạnh phúc cho tôi, còn bây giờ tôi sống hoàn toàn cho con"

Cô phân trần về lí do trước đây không công khai chồng: "Tôi hoàn toàn cảm thấy bình thường vì khổ quá rồi. Bao nhiêu năm qua khi sinh Cadie và Alfie mọi người hỏi chồng là ai tôi còn không nói, vì tôi biết chồng không thích drama. Hiện tại giữ được hai đứa con là điều tiên quyết, nếu đấu tranh để thắng được chu cấp là tốt, còn không thì thôi".

Đặc biệt nữ diễn viên tâm sự chồng khi đi ra ngoài sẽ bỏ nhẫn cưới vào túi và nói đã ly dị vợ. Cô cho biết sau khi chồng dọn ra ngoài vào chủ nhật cả hai vẫn duy trì việc đi ăn cùng các con, nhưng khi chồng ở với nhân viên ngày đó mất dần đi và không còn.

Elly Trần nghẹn ngào kể về quãng thời gian từng có ý định tự tử:"Tôi đã từng tự đày đọa bản thân và hai lần nghĩ đến việc tự tử và cũng đã mua thuốc rồi. Nhưng khi tôi cầm nắm thuốc trên tay, tôi nghĩ còn Cadie và Alfie nữa nếu tôi mất mà đưa cho ba dạy thì cuộc đời hai đứa sẽ đi về đâu? Nếu tôi gặp người khác không phải chồng tôi, và với những gì tôi đầu tư cho hôn nhân chắc tôi sẽ hạnh phúc lắm. Tôi cũng tính toán rất nhiều, vì tôi là celeb xong lấy đại gia khả năng cao sẽ khổ cho nên tôi đã chọn người bình thường nhưng vẫn không hạnh phúc".

Các con chính là động lực giúp cô vượt qua việc nghĩ quẩn

Elly Trần vô cùng cảm kích khi quyết định đi làm trở lại đã được vợ Tuấn Hưng giúp đỡ bằng cách đặt quảng cáo sản phẩm:"Lúc nói chuyện thì em ấy rất đồng cảm. Em ấy nói rằng chị cố gắng lên, lúc nào em cũng ủng hộ hai mẹ con chị hết tôi có nói lời cảm ơn. Vì từ trước đến nay hai chị em chưa bao giờ biết đến nhau".Cách đây không lâu, cách ăn mặc của hai con nhà Elly Trần khi ở với bố và ở với mẹ từng trở thành chủ đề thu hút sự chú ý của một bộ phận khán giả. 

Cô thẳng thắn đáp trả:"Nhà tôi là nhà trung lưu bình thường thôi. Mọi người có thể mặc đồ bình thường hoặc là đồ shida cũng được. Nhưng mà hai đứa nhỏ phải được những cái gì tốt nhất". Đồng thời trong khoảng 2 3 năm rồi cô không còn tự sắm đồ hiệu. Vào thời điểm khó khăn người đẹp không nghĩ đến chuyện bán túi vì không có giá và các túi đều được các bé vẽ lên nên không thể bán đi được.

Vì đã chuẩn bị tâm lý từ trước cho các con nên Elly Trần không ngần ngại tố chồng ngoại tình: "Hồi đầu kế hoạch của tôi là sẽ chịu tới năm mấy đứa 18 tuổi. Nhưng mà thời điểm này xảy ra khi con đang ở tầm 9 10 tuổi thì sớm hơn dự định một xíu. Trong giai đoạn đó thì tôi cũng có làm tâm lý nhẹ nhẹ, từ từ thì khi câu chuyện vỡ ra để có chuyện con thấy là con không có thấy gì mà không ổn hết".

Xem thêm: Elly Trần tụt 4kg sau 8 ngày công khai chuyện chồng có 'người thứ ba'

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google