05/02/2023, 17:03 Thêm vào topic
feature-top

Là một trong những người góp phần tạo nên thành công của Nhà Bà Nữ, em gái Trấn Thành được đông đảo khán giả biết đến nhiều hơn.

Em gái Trấn Thành bất ngờ ẩn ý tiết lộ bạn trai tin đồn chính là mối tình đầu của cô.

Mới đây, trong một buổi trò chuyện cùng khán giả khi được hỏi về chuyện tình yêu: "Em cũng có những mối tình vắt vai rồi đúng không".Uyển Ân bất ngờ ẩn ý tiết lộ bạn trai tin đồn chính là mối tình đầu của cô. Em gái Trấn Thành cho biết: "Em mới có đúng một mối tình thôi".

Chuyện tình cảm của Uyển Ân và Quỳnh Lý được khán giả từ lâu nhưng cả hai chưa lên tiếng công khai. Về phía Uyển Ân, cô đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm của mình với mong muốn "không công khai nhưng mà cũng không giấu giếm".

Uyển Ân muốn khán giả nhớ đến sản phẩm nghệ thuật của cô hơn là chuyện riêng tư. 

Mặc dù không trực tiếp công khai nhưng trên mạng xã hội cả hai thoải mái tương tác với nhau và luôn xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện. Theo dõi trang cá nhân của Quỳnh Lý sẽ nhận ra anh thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hội ngộ thân thiết với Trấn Thành.

Bạn trai tin đồn của Uyển Ân góp mặt trong các buổi tiệc cùng gia đình Trấn Thành. C ó thể cho rằng Quỳnh Lý rất thân thiết với anh trai và chị dâu của Uyển Ân. Uyển Ân là người kín tiếng trong chuyện đời tư từ gia đình đến tình cảm. Uyển Ân muốn khán giả nhớ đến sản phẩm nghệ thuật của cô hơn là chuyện riêng tư.

Mặc dù không trực tiếp công khai nhưng trên mạng xã hội cả hai thoải mái tương tác với nhau và luôn xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện.

Xem thêm clip:

Nữ diễn viên chia sẻ: "Bản thân thấy là tôi đi làm mọi người nên biết đến sản phẩm, những vai diễn của tôi chứ đừng quan tâm đến chuyện tình cảm quá, ngại lắm". Khán giả cũng phải thừa nhận Uyển Ân và Quỳnh Lý rất đẹp đôi và mong trong tương lai gần khán giả sẽ nhận được tin vui từ cặp đôi.

Xem thêm: Bạn trai tin đồn em gái Trấn Thành có hành động ngầm xác nhận hẹn hò với Uyển Ân

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google