29/09/2020, 14:15 Thêm vào topic
feature-top

Bộ phimEm là niềm kiêu hãnh của anhdoDương Dương  và Địch Lệ Nhiệt Bađảm nhận vai chính đã chính thức bấm máy tại Thượng Hải. Hình ảnh hậu trường của đoàn phim đã được đăng tải lên các trang mạng xã hội. 

Dương DươngĐịch Lệ Nhiệt Baxuất hiện ở nơi tổ chức nghi lễ với trạng thái tốt, vẻ ngoài của cả hai rất tuyệt vời. 

Soái ca - mỹ nữ đứng chung trong một khung hình làm cho người xem không thể không phấn khích. Nếu Dương Dương chọn cho mình bộ quần áo với màu sắc đen huyền bí kèm theo cặp kính râm thì Địch Lệ Nhiệt Ba diện chiếc váy màu da ôm người, cô nàng khéo léo khoe eo thon và thân hình chữ S quyến rũ.

Em là niềm kiêu hãnh của anh chuyển thể từ bộ truyện cùng tên nổi tiếng của Cố Mạn, kể về câu chuyện tình yêu của Vu Đồ (Dương Dương) và Kiều Tinh Tinh(Địch Lệ Nhiệt Ba). Nữ chính Kiều Tinh Tinh - một minh tinh nổi tiếng với nhiều thân phận khác nhau. Vào một ngày nọ, một trong những thân phận của cô bất ngờ bị công khai lộ diện. 

Cô làm người đại diện cho game online nhưng lại bị người khác cố tình tung video cô chơi game rất tệ. Hình ảnh chơi game cực tệ của cô hoàn toàn không phù hợp với thân phận người đại diện trò chơi.

Người quản lý của cô bắt đầu lo lắng và sợ không giữ được vị trí đại diện cho nhãn hàng này nên quyết định đăng ký cho cô tham gia cuộc thi đấu game. Từ đó, Kiều Tinh Tinh quyết tâm luyện "tay nghề".

Quyết định lần này đã giúp cô gặp lại người bạn học mà cô từng yêu thầm trong năm tháng học trò - Vu Đồ. Anh không chỉ là một game thủ mà còn dần trở thành một người làm việc rất ưu tú trong mảng hàng không.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google