30/11/2022, 00:00 Thêm vào topic
feature-top

Eternal Hunt: Dark Ancients là một tựa game nhập vai hành động (ARPG) lấy bối cảnh Trung Cổ, mang đến những trận chiến giữa Người và Rồng vô cùng gay cấn.

Câu chuyện của Eternal Hunt: Dark Ancients bắt đầu ở một Thủ đô hoàng gia mang tên Valenthia. Các thế lực tà ác đang bị phong ấn, đang chờ đợi “Hoa quỷ” nở tiến hành một bữa tiệc Máu và chết chóc. Bạn đóng vai trò là một chiến binh anh dũng, sẽ bắt đầu cuộc chiến chống lại những thế lực tà ác nhằm bảo vệ Valenthia thoát khỏi bờ vực diệt vong.

Chào mừng đến với Eternal Hunt: Dark Ancients – nơi đầy rẫy những nguy hiểm. Trước khi bắt đầu trận chiến, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 class gồm: BladeMaster, Demon Hunter, Mage và Boon Sister. Mỗi class sẽ có những ưu điểm, nhược điểm riêng biệt và bộ kỹ năng đặc trưng của mình. Hãy lựa chọn class phù hợp với phong cách chiến đấu của bạn nhất để cuộc đi săn trở nên dễ dàng hơn nhé.

Nếu bạn là một tín đồ của dòng game RPG thì lối chơi của Eternal Hunt: Dark Ancients sẽ khá là đơn giản đối với bạn. Nhiệm vụ chính của bạn chỉ là chiến đấu và phát triển nhân vật. Bên trái sẽ có 1 nút điều hướng giúp bạn di chuyển nhân vật, bên phải sẽ là tổ hợp skill để bạn dùng trong những pha giao tranh. Tất cả đều là những nét đặc trưng của dòng game RPG, bất cứ game thủ nào cũng có thể dễ dàng thực hiện được.

Ban đầu, người chơi sẽ lần lượt thực hiện những nhiệm vụ cốt truyện dưới dạng những hầm ngục. Mỗi hầm ngục sẽ chứa đựng vô số những sinh vật kì dị mà bạn phải tiêu diệt. Cuối ải, người chơi sẽ phải đương đầu với Boss là những con Rồng, Người Khổng Lồ với uy lực vô cùng dũng mãnh.

Vượt qua cửa ải người chơi sẽ nhận được: Exp, Tiền vàng và Kim cương. Hoàn thành ải với mức độ hoàn hảo 3 sao và tích luỹ số sao đạt mốc nhất định, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng có giá trị cao hơn.

Kho kỹ năng nhân vật cũng khá là phong phú. Mỗi nhân vật sẽ có tổng cộng là 4 kỹ năng chính, 8 kỹ năng bị động và 1 tuyệt kỹ. Người chơi có thể lựa chọn để build kỹ năng theo ý thích của mình, có thể là full damage, full giáp hoặc đi theo hướng hỗ trợ…Tất cả tuỳ vào phong cách cá nhân của bạn.

Về mạnh hoá nhân vật thì người chơi có thể thực hiện bằng rất nhiều cách như: Tăng cấp trang bị, Tăng phẩm, Khảm ngọc, Đồng hành, Thú Cưỡi…Việc mạnh hoá có ý nghĩa rất quan trọng trong việc tham gia vào những hoạt động lớn như: Đấu Trường, Săn Boss, Vượt phó bản…

Thông qua tính năng Summon, người chơi có thể tìm kiếm cho bản thân những Người đồng hành có phẩm chất từ R đến SSR. Mỗi đồng hành sẽ có những kỹ năng riêng hỗ trợ rất nhiều cho nhân vật của bạn trong chiến đấu. Chưa dừng lại ở đó, Eternal Hunt: Dark Ancients còn có hệ thống thú cưỡi với ngoại hình siêu ngầu, siêu độc lạ. Vừa đẹp mắt, vừa tăng nhiều những chỉ số cơ bản như: ATK, DEF, HP giúp nhân vật của bạn trở nên mạnh hơn.

Eternal Hunt: Dark Ancients sử dụng đồ hoạ 3D với góc nhìn từ trên xuống, cho bạn cái nhìn chân thật nhất của bối cảnh được thiết kế vô cùng chi tiết, sinh động. Tạo hình nhân vật đẹp mắt cùng với hiệu ứng kỹ năng ấn tượng. Hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trận đấu mãn nhãn và cực kì gay cấn.

Eternal Hunt: Dark Ancients chắc chắn sẽ là tựa game mà những tín đồ game nhập vai không thể bỏ qua. Hãy trải nghiệm và đưa ra quan điểm của bạn về tựa game này nhé.

Tải game cho Android – iOS – APK

Nguồn: 2game

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google