04/02/2023, 16:54 Thêm vào topic
feature-top

Faker: 'T1 đã thiếu ý chí để giành chiến thắng'

Các anh đánh giá thế nào về kết quả trận đấu?

HLV Bengi: HLE đang có chuỗi thua nên tôi đã nghĩ rằng họ đang trong tình thế sa sút về mặt tinh thần. Tuy nhiên, cuối cùng họ lại chơi rất tốt, cấm chọn cũng tốt, phong độ cũng rất ổn. Vì vậy chúng tôi đã phải nhận lấy thất bại đáng tiếc

Faker: Tôi nghĩ chúng tôi đã thiếu sự chuẩn bị và thiếu ý chí để giành chiến thắng. Ngoài ra thì tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thua bởi vì chúng tôi đã mắc rất nhiều sai lầm trong việc vận hành.

Bạn nói "Thiếu ý chí" nghĩa là thế nào?

Faker: HLE đang rất khát khao có được chiến thắng, trong khi đó đội chúng tôi lại đang ở trong chuỗi thắng. Đến cuối cùng thì chúng tôi là đội đã không giữ được sự điềm tĩnh cần thiết.

Hôm nay HLE bất ngờ thay đổi phong cách cấm chọn, bạn nghĩ sao về điều này?

HLV Bengi: Đối với phong cách tổ hợp cấm chọn của HLE, ván 1 chúng tôi nắm bắt concept và chuẩn bị cho nó. Ván 2 HLE đã có chút biến đổi và cùng lúc đó họ cũng đã có cách để đáp trả chúng tôi. Trước tiên trong quá trình cấm chọn tôi nghĩ rằng đội mình đã làm đủ, nhưng về cuối ván đấu có những giá trị đã bị thiếu hụt và không có đủ sức mạnh. Trên thực tế, ván 3 tôi đã chuẩn bị nhiều thứ hơn cho sức mạnh về nửa sau của ván đấu, thế nhưng thật đáng tiếc khi chúng tôi đã không tranh chấp được rồng.

Để phá vỡ nhịp độ của HLE đúng ra điều gì đã phải được thực hiện?

HLV Bengi: Rồng 3 là bước ngoặt. Với trạng thái đã tích lũy được 2 rồng, khi HLE có được rồng 3, nhịp độ của chúng tôi bị bóp ngẹt và chúng tôi đã không thể tăng tiến sức mạnh kể từ thời điểm đó.

Sau trận đấu các bạn có rút ra được gì không?

Faker: Chúng tôi đã cùng chọn rất nhiều lượt chọn thử nghiệm, chúng tôi cũng đã thu thập được rất nhiều thông tin.

HLV Bengi: Đội có vẻ sẽ có vấn đề về vận hành nếu bị thua ván 2, tôi sẽ phải chuẩn bị và giải quyết được nó sau trận đấu này.

Bạn sẽ chuẩn bị gì cho trận đấu tiếp theo?

HLV Bengi: Đối thủ là NS, chúng tôi sẽ không mất tập trung và cố gắng chuẩn bị như thể đây là chiến thắng đầu tiên của đội.

Faker: Vì thời gian còn lại rất ngắn nên tôi sẽ tập trung chủ yếu cho tình trạng sức khỏe của mình.

Nguồn: Bongdaplus

Tin địa phương

Google