feature-top

Để fan hâm mộ có thể dành tình yêu và bỏ ra tâm huyết thì người thần tượng đó phải xứng đáng với niềm tin của họ. Vương Nguyên chính là hình mẫu với nhân cách và tài năng hoàn hảo, không phụ sự kỳ vọng của mọi người.

Năm 2017, Vương Nguyên đại diện Trung Quốc tham gia phát biểu tại Diễn đàn Thanh Thiếu Niên và được trao bằng khen là Người khởi xướng kiệt xuất của Liên Hợp Quốc. Trong cùng năm, cậu là gương mặt duy nhất đến từ đất nước tỷ dân thuộc thế hệ 10x lọt vào danh sách 30 thanh thiếu niên có tầm ảnh hưởng nhất của tạp chí danh tiếng TIME. Một năm sau đó, Vương Nguyên được quỹ nhi đồng Liên Hợp Quốc(UNICEF) trao quyền đại sứ.

Năm 2014, Vương Nguyên đã bắt đầu làm tham gia hoạt động thiện nguyện. Ba năm sau, cậu chính thức lập quỹ ngân sách công ích. Một thần tượng mang năng lượng tích cực cho xã hội, làm những việc thiện có ích cho đời sẽ tự động truyền tải tư tưởng đến mọi người xung quanh. Fan cũng vì thế mà không ngần ngại, kiên trì cùng Vương Nguyên tham gia vào những dự án công ích, từ thiện dưới danh nghĩa của cậu và Tiểu Thang Viên (tên fandom của Vương Nguyên).

Vào năm 2017, khi phòng làm việc của Vương Nguyên chính thức mở ra 40 hạng mục và dự án công ích. Fandom của Vương Nguyên đã tiếp ứng, thực hiện chuyến thăm tặng quà tại các viện dưỡng lão và thành lập thư viện cho các trẻ em nghèo tại vùng núi khó khăn.

Đến nay đã tròn 2 năm và cũng chính hôm nay (08.11) là sinh nhật Vương Nguyên, tổ chức từ thiện mà người hâm mộ tham gia lên đến 8-9 dự án, bao gồm hầu hết mọi khía cạnh trợ giúp xã hội. Năm nay, fan tiếp tục đến viện dưỡng lão để thăm những cụ già và tặng quà cho họ.

Một fan hâm mộ Vương Nguyên được hỏi lý do vì sao lại kiên trì làm từ thiện đến vậy, cô đã trả lời: “Bởi vì chúng tôi thần tượng Vương Nguyên, cậu ấy làm công ích xã hội vô cùng chăm chú, chúng ta cũng muốn theo bước chân của cậu ấy, cố gắng hết sức mình làm công ích”. Trong tâm trí của fan, thần tượng chính là hình mẫu tốt nhất mà họ luôn muốn phấn đấu noi theo.

Nguồn: Saostar

Video nổi bật

Google