28/05/2023, 18:34 Thêm vào topic
feature-top

La Vân Hi thời gian này đang là cái tên nổi bật của màn ảnh Trung kể từ sau cơn sốt Trường Nguyệt Tẫn Minh. Song song với việc danh tiếng đi lên, sao nam sinh năm 1988 cũng vướng phải nhiều ồn ào không đáng có. 

Mới đây nhất, La Vân Hi tiếp tục bị réo tên trên hot search do fan nam diễn viên đưa ra những đòi hỏi gây tranh cãi. Cụ thể, sau khi hay tin La Vân Hi sẽ đảm nhận vai chính trong bộ đại nam chủ -Thiên Kiếp Micủa Thát Thát Văn Hóa, fan đã tag thẳng tài khoản Weibo chính thức của công ty, yêu cầu không tiếp tục tuyển diễn viên họ Trần, đợi bạo ca (sắp sửa nổi tiếng), không được có nữ phản diện trong lần hợp tác này, tránh làm ảnh hưởng tiêu cực đến phim. 

La Vân Hi gặp họa do phát ngôn gây tranh cãi của fan. 

Được biết, Thát Thát Văn Hóa là công ty sản xuấtHạo Y HànhTrường Nguyệt Tẫn Minh do //La Vân Hi đóng chính. Tuy nhiên, với bộ Hạo Y Hành hợp tác cùng Trần Phi Vũ thì bị đắp chiếu vô thời hạn bởi lệnh cấm đam mỹ của "triều đình" Trung, còn Trường Nguyệt Tẫn Minh có sự tham gia của Trần Đô Linh cũng vấp phải không ít chỉ trích. 

Chính bởi lý do không chỉ đích danh tên cụ thể, mà các dữ liệu fan miêu tả lại quá sát với tình trạng củaTrần Phi Vũcùng Trần Đô Linh, nên lẽ đương nhiên, đã gây ra một trận combat căng thẳng giữa các fan hai nhà. Bên cạnh đó, blogger còn đăng bài nói fan La Vân Hi yêu cầu đoàn phim phải đảm bảo đãi ngộ đại nam chủ nhất phiên từ makeup, tạo hình mời Hoàng Vi (stylist nổi tiếng) đến đất diễn của nam chính trong kịch bản.

Hạo Y Hành. 

Trần Đô Linh vào vai nữ phụ tâm cơ trong Trường Nguyệt Tẫn Minh. 

Thế nhưng, dựa theo lời giải thích của fan thì diễn viên họ Trần được nhắc tới không phải ám chỉ Trần Đô Linh hay Trần Phi Vũ, mà chính xác là Trần Dao, nữ diễn viên chung công ty với La Vân Hi, cô cũng từng đảm nhận một vai trong Hạo Y Hành và bộ gần đây nhất là Nhan Tâm Ký (La Vân Hi, Tống Dật chủ diễn). Ngoài ra, có nguồn tin tiết lộ Trần Dao sẽ đóng nữ chính Thiên Kiếp Mi.

Tính đến thời điểm hiện tại, dù phía fan La Vân Hi đã lên tiếng thanh minh, nhưng sự việc vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, thậm chí còn trở nên sôi nổi và ầm ĩ hơn bao giờ hết, dường như không có điểm dừng.

Theo lời fan giải thích, diễn viên họ Trần được nhắc tới là Trần Dao. 

Xem thêm:Mẹ La Vân Hi nhận Bạch Lộc làm con dâu, thuyền này không 'real' thì quá phíXem thêm:

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google