08/11/2020, 19:15 Thêm vào topic
feature-top

Ngay từ lúc 0 giờ bắt đầu ngày mới 08/11, hai thành viên của TFBoysDịch Dương Thiên TỉVương Tuấn Khảiđã đặc biệt dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến Vương Nguyên. Canh đúng giờ không trễ một phút nào, em út của nhóm đã viết: "Nguyên Ca - Vương Nguyên, tuổi 20 sinh nhật vui vẻ, mong chờ sân khấu tối nay của cậu đó!".

Trong khi đó, nhóm trưởng Vương Tuấn Khải lỡ nhịp vài phút vì anh chàng đang ở Thụy Sỹ nên có lẽ đường truyền đến hơi trễ: "Chúc mừng người anh em Vương Nguyên mở ra hành trình hoàn toàn mới, tuổi 20 sinh nhật vui vẻ, chúc em mỗi ngày đều luôn vui vẻ! Chờ đợi sân khấu tối này".

Xem thêm:Vương Nguyên đón tuổi mới: Chỉ một chi tiết nhỏ đã thấy Dịch Dương Thiên Tỉ tỉ mỉ hơn Vương Tuấn Khải

Hôm nay, Vương Nguyên cũng đã tới Trùng Khánh để bắt đầu đêm nhạc trình diễn của mình. Là thành viên duy nhất trong nhóm chuyên tâm phát triển sự nghiệp âm nhạc, trong những năm vừa qua, Vương Nguyên đã đạt được những thành tích nổi bật cho riêng mình.

Sự nhiệt huyết, tài năng đã giúp Vương Nguyên thu hút vô số người hâm mộ. Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của Vương Nguyên, đông đảo fan đã tổ chức những hoạt động đặc biệt dành tặng cho thần tượng. Họ phủ sóng hình ảnh của nam ca sỹ ở khắp nơi: toàn bộ những ga tàu điện ngầm ở Hàng Châu, trên màn hình lớn tại Trùng Khánh, Tô Châu, Phúc Châu, Hàng Châu,...

Ngoài ra, trạm từ thiện mang tên Vương Nguyên đã tặng 400 bộ học tập trị giá 1999 NDT cho các trường học ở những vùng khó khăn.

Có thể thấy sinh nhật của Vương Nguyên là một ngày vô cùng ý nghĩa đối với fan hâm mộ và họ cũng noi gương thần tượng, mang đến những năng lượng tích cực đến với mọi người.

Xem thêm:Khi nam thần Hoa Ngữ để mặt mộc: Liệu rằng vẻ điển trai là 'hàng thật giá thật' hay vẻ đẹp là do makeup?

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google