26/07/2021, 20:38 Thêm vào topic
feature-top

Theo trang Soompi, công ty quản lý của Ji Chang Wook đã xác nhận thông tin anh có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2. "Ji Chang Wook đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Theo hướng dẫn của cơ quan y tế, anh ấy được cách ly và điều trị", Glorious Entertainment cho biết.

Ji Chang Wook đã quay phim The Sound of Magic cùng với Hwang In Yeop và Choi Sung Eun. Theo JTBC News, các nhân viên sản xuất và dàn diễn viên của bộ phim đều đang được kiểm tra COVID-19 và bộ phim sẽ phải tạm dừng quay phim trong thời gian này. Trong khi đó, các lịch trình làm việc của Ji Chang Wook đều đã bị hủy bỏ.

Thông tin khiến người hâm mộ của Ji Chang Wook rất lo lắng. Trên Twitter, nhiều người đã bày tỏ sự bất ngờ, lo ngại và mong nam tài tử sẽ sớm khỏi bệnh.

Hiện tại, giới giải trí Hàn Quốc đang bị ảnh hưởng nặng nề khi liên tiếp phát hiện các ca nhiễm COVID-19 là những nghệ sĩ nổi tiếng, như Hani (EXID), Minhyuk (BTOB), Sunggyu (INFINITE), Doyoung và Junghwan (TREASURE), Seo In Young... Nhiều hoạt động đã phải "đóng băng" khiến không ít dự án, nhất là các đoàn làm phim phải thay đổi kế hoạch hoặc tạm dừng.

Nguồn: Vtv

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google