09/11/2022, 16:10 Thêm vào topic
feature-top

LiveshowTri âm của Mỹ Tâm tại sân vận động Mỹ Đình đã khép lại được 4 ngày nhưng dư âm của nó vẫn còn cho đến tận bây giờ. Nhiều tâm tư, tình cảm của fan đang được gửi tới nữ ca sĩ vì cuộc gặp mặt đáng nhớ và đầy cảm xúc.

Show của Mỹ Tâm có sức hút lớn. (Ảnh: Facebook My Tam)

Trong đó, câu chuyện về chị fan lâu năm của Mỹ Tâm khiến nhiều người nghẹn lòng. Chia sẻ trên Vietnamnet, chị Ngọc Thúy (Hưng Yên) cho biết người bạn của mình đã ra đi trước khi liveshow của nữ ca sĩ diễn ra 8 ngày. Bao dự định, kế hoạch ấp ủ của cô gái trẻ đều phải dừng lại.

Mỹ Tâm đã thể hiện nhiều ca khúc đi cùng năm tháng. (Ảnh: Facebook My Tam)

Có hàng chục nghìn người đến sân Mỹ Đình để gặp thần tượng. (Ảnh: Facebook My Tam)

Ngọc Thúy chia sẻ: “5/11 cũng là tròn 8 ngày em ấy ra đi. Hôm qua các bạn của em về thăm em, người không đi show thì để lại tấm vé nguyên vẹn trên bàn thờ, người xem show về thì đặt lên đó chiếc vòng tay, như một vật chứng kiến thay em toàn bộ show diễn, cũng coi như em đã có đầy đủ thủ tục để vào sân cùng chị Tâm rồi! Và mở lại Hẹn ước từ hư vô được quay trong liveshow để em ấy nghe, chắc chắn ở nơi xa cô bé rất vui và đỡ tiếc nuối hơn rồi”.

Nhiều người là fan hàng chục năm của cô. (Ảnh: Facebook My Tam)

Sau khi chị Ngọc Thúy chia sẻ câu chuyện, Mỹ Tâm đã biết đến và gửi tình cảm tới người fan đặc biệt. Cô viết dưới phần bình luận: “Chị đọc mà thương và xúc động quá! Chị gửi cái ôm nồng ấm yêu thương đến em ấy và đến tất cả các bạn FC chúng ta vì những tình cảm không thể đong đếm".Mỹ Tâm cũng bày tỏ nguyện vọng gửi quà cho người fan quá cố như một sự tri ân tình cảm.

Mỹ Tâm muốn gửi cái ôm tới người fan trẻ của mình. (Ảnh: Facebook My Tam)

Được biết, trong buổi show Tri âm, Mỹ Tâm đã biểu diễn nhiều bài hát đi qua năm tháng, gợi nhớ về những kỷ niệm của tuổi trẻ. Cô đã bật khóc trong sự ủng hộ của hàng chục nghìn khán giả. Mỹ Tâm nói: “Đã từng trong một phút giây bốc đồng, Tâm nghĩ mình cô đơn. Nhưng không, Tâm không hề cô đơn khi có các bạn đã theo Tâm trong hai thập kỷ. Tâm có các bạn yêu thương và các bạn mãi là tri âm của Tâm".

Cô đã khóc trong show của mình. (Ảnh: Facebook My Tam)

Bao cảm xúc vỡ òa trong show diễn. (Ảnh: Facebook My Tam)

Quả thật, 20 năm đã trôi qua, âm nhạc có nhiều thay đổi lớn khi thị hiếu người nghe cũng dần khác đi. Thế nhưng, dù chuyển mình thế nào đi chăng nữa thì trong các khoảng thời gian đó luôn có hình bóng Mỹ Tâm với những bản hit đa dạng phong cách. Đó cũng chính là lý do không chỉ người trẻ mà có cả những khán giả tuổi trung niên vẫn mua vé tới tham dự show Mỹ Tâm. Có người là mẹ con, bố con dù chung hay khác thế hệ đều mong muốn được tới sân vận động Mỹ Đình gặp thần tượng.

Cô là người có tầm ảnh hưởng lớn tới nền âm nhạc Việt Nam. (Ảnh: Facebook My Tam)

Câu chuyện về fan nữ trẻ tuổi khiến nhiều người tiếc nuối và thương cảm. Cuối cùng sau hàng chục năm, khao khát, mong muốn được gặp thần tượng của cô đã không thành hiện thực, nhưng mong rằng hành động của những người ở lại sẽ giúp cô cảm thấy ấm lòng phần nào.

Theo dõi thêm bài viết tại YAN!

Với nhiều bạn trẻ, thần tượng là một phần của cuộc sống. Chỉ vì mê mẩn một ca sĩ, diễn viên nào đó, họ sẵn sàng bỏ hàng chục triệu đồng hay vượt cả quãng đường hàng nghìn km để tham gia show diễn. Nhiều người chia sẻ rằng, chính thần tượng đã kéo họ ra khỏi cuộc sống u ám hay những lúc rơi vào ngõ cụt. Hay có trường hợp, nhờ thần tượng mà họ thêm sức mạnh, nghị lực để nỗ lực trong cuộc sống, vươn lên về học tập, công việc.

Theo dõi thêm bài viết TẠI ĐÂY.

Nguồn: Yan

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google