17/02/2022, 07:46 Thêm vào topic
feature-top

Tiêu Chiến hiện tại là một trong những ngôi sao có lưu lượng lớn bậc nhất làng giải trí Hoa Ngữ. Sau thành công của vai diễn Ngụy Vô Tiện trong dự án truyền hình Trần Tình Lệnh 2019, sự nghiệp của Tiêu Chiến phất lên không ngừng và tiếp tục ổn định tới ngày nay. Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, Tiêu Chiến cũng rất thành công ở mảng âm nhạc khi cho ra mắt nhiều dự án chất lượng.

Mới đây, người hâm mộ đã truyền tay nhau đoạn clip vô cùng hài hước của Tiêu Chiến. Cụ thể, trong đoạn clip, Tiêu Chiến đã bị tóm gọn khoảnh khắc đang thay quần áo, khi phát hiện có máy quay anh chàng lập tức tóm lấy chiếc khăn để che ngay phần dưới lại.

Đáng chú ý, Tiêu Chiến vẫn tỏ ra vô cùng hào hứng và miệng không ngừng hát hò. Xem ra trong khoảnh khắc thế này, anh chàng vẫn hết sức tự tin và có ngay cách xử lý để "chữa cháy" cho... đỡ ngượng.

Dưới đoạn clip, không ít khán giả bày tỏ sự thích thú về độ hài hước của Tiêu Chiến. Bên cạnh đó, không ít fan đã từ chối nhận người quen trước khoảnh khắc hết sức bá đạo này.

Được biết, Tiêu Chiến hiện tại đang trong lịch trình quay phim nên không thường xuyên xuất hiện. Tuy nhiên, theo thông tin từ một số đài truyền hình, nhiều khả năng Tiêu Chiến sẽ tái xuất trong các lễ hội âm nhạc cuối năm.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google