20/08/2022, 21:14 Thêm vào topic
feature-top

"Thời hiệu đã hết và họ đã xem tất cả các thông tin trong tầm tay. Không có gì mới ở đây. Vào thời điểm đó, họ đã xem xét tất cả các cáo buộc của Angelina và không đưa ra bất kỳ cáo buộc nào",nguồn tin cho biết.

"FBI đã điều tra vụ việc một cách kỹ lưỡng, không có khả năng họ mở lại vụ án. Tất cả đây là một nỗ lực phối hợp nhằm bôi nhọ Brad",người này nói thêm.

Người phát ngôn của FBI cho biết họ không thể bình luận về vụ việc.

Người bạn của Brad Pitt chỉ ra rằng, mặc dù Jolie kể lại những chi tiết tương tự từ báo cáo của FBI trong vụ án đang diễn ra đối với Pitt, nhưng một thẩm phán vẫn cho Pitt 50/50 quyền nuôi con của họ.


(Ảnh: AKM-GSI)

Angelina Jolieđã tuyên bố với FBI vào năm 2016 rằng người chồng khi đó của cô là Brad Pitt đã khiến cô bị bầm tím sau khi say rượu, đẩy cô lên một chiếc máy bay riêng, khiến 6 người con của họ vô cùng đau khổ.

Người bạn nói với trang Page Six:"Các tuyên bố của Angelina đã được đưa ra trong ít nhất hai bối cảnh pháp lý khác nhau: sự cố trên máy bay và sau đó một lần nữa trong một phiên tòa xét xử quyền nuôi con kéo dài.

Trong một trường hợp, không có cáo buộc nào được đưa ra và trong một trường hợp khác, Brad được quyền nuôi con theo tỷ lệ 50/50".

Cặp đôi nổi tiếng đã tranh giành quyền nuôi con trong sáu năm qua, kể từ khi Jolie đệ đơn ly hôn vào tháng 9 năm 2016.

Người bạn của Pitt cho biết: "Đây là chiến dịch kéo dài 6 năm của Angelina nhằm làm mất uy tín của Brad".

Sao Thế giớiBrad Pitt phản ứng trước tin bạo hành Angelina Jolie trên máy bayTheo VTV

Nguồn: 2sao

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google