29/12/2021, 16:58 Thêm vào topic
feature-top

Ford Transit cải tiến thiết kế dựa trên những nghiên cứu trải nghiệm thực tế.

Khả năng tiết kiệm nhiên liệu là một ưu thế đặc biệt của Ford Transit mới, nhờ việc sử dụng động cơ turbo-diesel 2.2L hoàn toàn mới, đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu, kết hợp với hộp số 6 cấp, tạo ra công suất lên tới 136 mã lực. 

Bên cạnh đó, Transit là dòng xe thương mại đầu tiên được trang bị hệ thống cân bằng điện tử (ESP) phiên bản 9.1 mới nhất của Ford, tương đương với công nghệ đang dùng trên các dòng xe SUV hạng trung Everest hay những dòng xe SUV khác như EcoSport, giúp nâng mức độ an toàn.

Hệ thống cân bằng điện tử (ESP) phiên bản 9.1 trên Ford Transit Mới tương đương với công nghệ đang dùng trên các dòng xe SUV hạng trung Everest hay những dòng xe SUV khác như EcoSport.

Transit mới cũng là mẫu xe thương mại 16 chỗ đầu tiên được trang bị tính năng Điều khiển hành trình (Cruise Control) cũng sẽ giúp người lái tự động duy trì các cài đặt về tốc độ, đảm bảo sự thoải mái và tiện nghi trên các cung đường dài.

Ford Transit thế hệ mới có một số thay đổi về diện mạo.

Phần lưới tản nhiệt cùng đèn sương mù và đèn pha Halogen Projector trang bị dải đèn LED ban ngày, trong khi đèn đuôi xe kéo dài cũng mang lại tổng thể hài hòa và hiện đại cho thiết kế mới của xe.

Một cải tiến đáng mong đợi của Ford Transit chính là trang bị cửa trượt mở rộng, tạo không gian lên xuống xe thoải mái và thuận tiện cho người dùng.

Nhật Minh

Ảnh: Ford

Nguồn: Dantri

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google