28/01/2023, 00:10 Thêm vào topic
feature-top

Như VTV News đã hé lộ trước khi Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2023 lên sóng, bên cạnh những phần trò chuyện của các diễn viên về sự nghiệp và cuộc sống, họ còn có cơ hội trổ tài diễn xuất ngay trên sân khấu với những trích đoạn phim, câu thoại vốn của các đồng nghiệp khác. Đây cũng là một điểm nhấn trong chương trình năm nay.

Với 4 cặp diễn viên Việt Anh - Hồng Diễm, Hà Việt Dũng - Quỳnh Kool, Quốc Huy - Nhan Phúc Vinh, Thanh Sơn - Thu Quỳnh, màn hóa thân thành các nhân vật trong Ga-ra hạnh phúc, 11 tháng 5 ngày, Hành trình công lý và Đấu trí không hề dễ dàng. Để có được một phân đoạn diễn xuất trơn tru trên sóng, ngày ghi hình, các diễn viên tốn khá nhiều thời gian để ghi nhớ những lời thoại mới và biểu cảm của nhân vật để diễn sao cho giống nhất.

Là cặp đôi đầu tiên tham gia thử thách, Việt Anh - Hồng Diễm phải diễn lại một trích đoạn trong Ga-ra hạnh phúc là cuộc hội thoại giữa các nhân vật Trung "trâu", Sơn Ca và Tiên Đỗ. Hồng Diễm cùng lúc nhập vai Sơn Ca và Tiên Đỗ. Việt Anh cũng diễn rất đạt nét đáng yêu của nhân vật Trung "trâu" do diễn viên Duy Hưng đóng.

Cặp đôi Hà Việt Dũng - Quỳnh Kool diễn lại một phân cảnh tình cảm pha hài hước của bộ đôi Đăng - Nhi trong 11 tháng 5 ngày. Quốc Huy - Nhan Phúc Vinh lại rơi vào cảnh éo le khi phải hóa thân thành vợ chồng Hoàng - Phương của Hành trình công lý trong một cảnh phim cực căng thẳng. Diễn xuất của Nhan Phúc Vinh khi nhập vai Phương cực "lầy lội" khiến bản gốc là Việt Anh - Hồng Diễm cười không ngớt.

Với Thanh Sơn và Thu Quỳnh, phân đoạn phải diễn có phần trầm buồn hơn khi đề bài là trích đoạn phim Đấu trí. Thu Quỳnh thể hiện vai Chủ tịch Phát, còn Thanh Sơn trở thành Đinh Hoàng Đức.

Dù chỉ là một thử thách nhỏ nhưng cũng đủ cho thấy khả năng biến hóa của các diễn viên dù trong tình huống nào.

Nguồn: Vtv

Tin địa phương

Google