18/06/2022, 05:55 Thêm vào topic
feature-top

Bayern xác nhận chiêu mộ thành công Mane

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano trong đoạn tweet mới đây đã đưa ra thông báo ngắn gọn: 'Thương vụ Sadio Mané đã hoàn tất, giám đốc bóng đá của Bayern - Hasan Salihamidžić xác nhận sau cuộc gặp ở Anh: “Vâng, Sadio sắp đến Bayern”'.

Trước đó, theo Paul Joyce của The Times, một phái đoàn từ Munich đã có buổi gặp mặt tại Liverpool để nói chuyện trực tiếp hôm thứ Sáu, bề ngoài là liên quan đến vụ chuyển nhượng Mane. Per Joyce nhấn mạnh việc câu lạc bộ Anh chuẩn bị gặp Salihamidzic để đàm phán cho thấy rằng họ sẵn sàng tiến hành vụ chuyển nhượng.

Các nguồn tin thân cận cho biết, sau cuộc gặp gỡ trực tiếp Liverpool đã đồng ý bán Sadio Mane cho Bayern Munich với giá 35,1 triệu bảng.

Sau khi từ chối hai lời đề nghị bao gồm cả những khoản tiền thưởng được coi là không thực tế, Liverpool sẽ nhận được 27,4 triệu bảng kèm thêm 5,1 triệu bảng dựa trên số lần xuất hiện và 2,6 triệu bảng dựa trên thành tích cá nhân của Mane và Bayern Munich trong tương lai.

Mức phí 35,1 triệu bảng chưa thực sự đáp ứng yêu cầu của Liverpool, những người mong muốn nhận được khoản phí chuyển nhượng 42,5 triệu bảng cho chân sút người Senegal. Tuy nhiên, đây vẫn được xem là món hời với đội chủ sân The Kop, bởi cách đây 6 năm họ chỉ mất 31 triệu bảng cộng thêm 2,5 triệu bảng biến phí cho Southampton.

Chuyển tới sân Allianz Arena với mức phí 35,1 triệu bảng, Mane sẽ trở thành bản hợp đồng từ 30 tuổi trở lên đắt giá nhất lịch sử Bayern Munich và cũng là bản hợp đồng đắt giá thứ 3 trong lịch sử Hùm xám, sau Lucas Hernandez và Leroy Sane. Mức lương của Mane cũng được dự đoán là rất lớn, điều này cho thấy niềm tin mà các ông chủ của Bayern dành cho ngôi sao người Senegal.

Nguồn: Bongdaplus

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google