23/01/2023, 11:55 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, trên trang cá nhân Kim Lý xả kho loạt khoảnh khắc sum vầy khi cả gia đình cùng chúc Tết. Gia đình Kim Lý - Hà Hồ diện trang phục áo dài nhiều sắc màu cùng nhau tay trong tay đi chúc Tết.

Kim Lý - Hà Hồ diện trang phục áo dài nhiều sắc màu cùng nhau tay trong tay đi chúc Tết.

Đáng chú ý, Kim Lý - Subeo lại chiếm spotlight hơn cả. Kim Lý thoải mái trò chuyện cùng con riêng của vợ, anh còn có những hành động thể hiện sự yêu thương, quan tâm tới Subeo. Subeo giờ đây đã ra dáng anh cả, cao lớn trông thấy và ngày càng điển trai. Phía dưới bài viết, khán giả dành nhiều lời khen cho gia đình Hà Hồ - Kim Lý như:

- Cả nhà đều đẹp, Subeo nay lớn gần bằng ba Kim rồi.- Chúc mừng năm mới anh chị. Chúc gia đình nhiều sức khỏe, hạnh phúc đủ đầy, vạn sự hanh thông.- Gia đình hạnh phúc, ngưỡng mộ quá ạ.

Hà Hồ không ngại ngần bày tỏ suy nghĩ Kim Lý sẽ là một người cha tốt. Nhìn vào mối quan hệ giữa Kim Lý và mẹ con Hà Hồ sẽ hiểu vì sao nữ ca sĩ lại khẳng định như vậy. Những năm qua, Subeo được Kim Lý chăm sóc chu đáo từ việc học tập đến rèn luyện thể dục thể thao và sở thích cá nhân. Anh coi con riêng của vợ không khác gì con đẻ của mình.

Trước đó, rất nhiều lần Hà Hồ chia sẻ khoảnh khắc Subeo được Kim Lý chăm sóc chu đáo trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, Kim Lý cũng dành nhiều thời gian để hướng dẫn Subeo tham gia nhiều môn thể thao.

Gia đình Hà Hồ lên đồ đi chúc Tết, khoảnh khắc thân thiết giữa Kim Lý và Subeo chiếm trọn spotlight.

Xem thêm clip:

Đặc biệt, Kim Lý rất tôn trọng và bảo vệ cuộc sống riêng tư của Subeo và chồng cũ của người yêu. Thời điểm hiện tại, Hà Hồ và Cường Đô La đều đã có cho mình hạnh phúc riêng nhiều người ngưỡng mộ. Mối liên kết giữa 2 con người này có lẽ chính là Subeo và thứ tình cảm đã phát triển thành tri kỷ.

Xem thêm: Không phải Hồ Ngọc Hà, Kim Lý công khai 'thân mật' bên cạnh nhân vật này dù bận rộn

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google