13/03/2022, 14:04 Thêm vào topic
feature-top

Trái ngược với năm ngoái khi Cây chổi vàng chiếm sóng các trang mạng vì người giành giải thưởng là Tiêu Chiến cùng với ekip phim Tru tiên, năm nay thì giải thưởng này lại im ắng đến lạ thường. Dù không tạo ra tiếng vang lớn nhưng giải thưởng vẫn cứ tiến hành và tìm ra "người chiến thắng". 

Cây chổi vàng chẳng phải là giải thưởng vinh dự gì khi tính chất của nó chính là phê bình những nhân vật trong làng điện ảnh Hoa Ngữ gây thất vọng nhất năm. Cũng giống như Mâm xôi vàng của Hollywood, tất cả nghệ sỹ, nhà làm phim đều muốn tránh né Cây chổi vàng, "được" đề cử hay giành chiến thắng thì cũng chẳng ai vui vẻ nổi mà đi nhận.

Những ai xuất hiện tại lễ trao giải Cây chổi vàng để nhận giải là hành động được đánh giá là vô cùng dũng cảm khi dám thừa nhận, đối mặt thất bại để rút ra kinh nghiệm, bài học cho bản thân. Vương Bảo Cường chính là diễn viên đầu tiên và duy nhất đến thời điểm hiện tại dám tới nhận giải thưởng Cây chổi vàng của mình.

Mới đây, giải thưởng Cây chổi vànglần thứ 12 (năm 2021) đã được công bố. Bộ phim Tước tích 2 của Quách Kính Minh chiếm hai giải "quan trọng" với Đạo diễn gây thất vọng nhất năm và Nữ diễn viên gây thất vọng nhất năm. Trong khi đó, về phía Nam diễn viên gây thất vọng nhất lại gọi tên hai diễn viên thế hệ 9X đang rất hot hiện nay là Lý Hiện và Hoàng Cảnh Du.

Danh sách đầy đủ của giải thưởng Cây chổi vàng như sau:

Những phim điện ảnh gây thất vọng nhất năm:

- Hỉ bảo.

- Kiều mạch phong trường.

- Alice ngày rằm.

Những đạo diễn gây thất vọng nhất năm:

- Quách Kính Minh với phim Tình nhã tập, Tước tích 2: Lãnh huyết cuồng yến.

- Từ Triển Hùng với phim Kiều mạch phong trường.

Biên kịch gây thất vọng nhất năm:

- Vương Đan Dương/Lương Lộ Lộ của phim Hỉ bảo.

Nữ diễn viên gây thất vọng nhất năm:

- Quách Thái Khiết với phim Hỉ bảo, Tước tích 2: Lãnh huyết cuồng yến.

Những nam diễn viên gây thất vọng nhất năm:

- Lý Hiện với phim Xích hồ thư sinh, Bí mật khi tới.

- Hoàng Cảnh Du với phim Kiều mạch phong trường, Alice ngày rằm.

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google