26/11/2021, 06:54 Thêm vào topic
feature-top

Tại Vincom Xuân Khánh (quận Ninh Kiều), các gian hàng đồng loạt áp dụng nhiều chương trình giảm giá ngày Black Friday.

Tuy nhiên, ghi nhận thực tế cho thấy, đa số các cửa hàng đều không có khách dù đã áp dụng các chương trình khuyến mãi như: Đồng giá 99k, giảm giá 50%,..

Một số gian hàng giảm đến 70% nhưng vẫn không có một người khách đến tham quan, mua sắm.

Ghi nhận tại cửa hàng Mochardo (đường Mậu Thân, quận Ninh Kiều), cửa hàng đã tưng bừng treo biển giảm giá nhưng lượng khách vẫn hạn chế do ảnh hưởng của dịch bệnh. 

Chị Trần Thị Yến Ngọc - quản lý cửa hàng Mochardo, cho biết: “Dịp Black Friday năm nay, cửa hàng triển khai giảm giá toàn sản phẩm từ 50-70%, trong đó có các mặt hàng đồng giá 99k thích hợp cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, do dịch bệnh phức tạp nên thời gian qua nhiều chương trình không diễn ra được, vì thế đây cũng là dịp cửa hàng giảm giá nhiều sản phẩm để tri ân khách hàng“.

Anh Võ Minh Toàn (quận Cái Răng) chia sẻ: “Lúc đầu chỉ định đi mua tặng cho mẹ thôi nhưng cũng bất ngờ là đang trong dịp giảm giá Black Friday. Các sản phẩm đều được giảm đến 70%, nhân viên tư vấn nhiệt tình nên tôi cũng thấy hài lòng“.

Bên cạnh đó, hàng loạt cửa hàng thời trang trên địa bàn Thành phố Cần Thơ cũng treo biển giảm giá với nhiều chương trình hấp dẫn nhưng đa số vẫn vắng vẻ vì ít khách. 

Bạn Quỳnh - quản lý chi nhánh thương hiệu quần áo thời trang Sly cho biết: “Do tình hình dịch bệnh phức tạp, nhiều khách hàng e ngại nên không đến cửa hàng mua trực tiếp. Nhằm đảm bảo nhu cầu mua sắm của khách, cửa hàng cũng đã áp dụng giảm giá nhân dịp Black Friday kết hợp với hình thức mua online để tạo thuận tiện cho khách mua sắm“.

Trong khi đó, tình hình dịch COVID-19 tại TP Cần Thơ vẫn diễn biến rất phức tạp. Sau nhiều ngày liên tiếp ghi nhận số ca mắc tăng cao, ngày 25.11, Thành phố Cần Thơ ghi nhận kỷ lục với hơn 1.300 ca mắc COVID-19 mới. Điều này càng khiến người dân e dè khi mua sắm nơi đông người khiến không khí Black Friday tại đây trầm lắng hơn mọi năm dù hàng loạt mặt hàng hấp dẫn đã được giảm giá.

Nguồn: Laodong

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google