09/06/2022, 06:36 Thêm vào topic
feature-top

Liverpool từ chối lời đề nghị thứ hai của Bayern cho Mane

Mane đang trên đường rời Liverpool trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này, khi những cuộc đàm phán gia hạn giữa ngôi sao người Senegal và đội chủ sân Anfield không tìm được tiếng nói chung. Bayern Munich được nhận định là bến đỗ tiếp theo của Mane và thương vụ chuyển nhượng sắp được kích hoạt.

Cuối tuần trước, nguồn tin uy tín của The Times tiết lộ Bayern Munich đã đưa ra lời đề nghị đầu tiên dành cho Mane là 21 triệu bảng cộng với 4 triệu bảng biến phí. Tuy nhiên, phía Liverpool đã ngay lập tức từ chối. Nguồn tin này nhấn mạnh Liverpool không hài lòng với lời đề nghị từ phía nhà vô địch nước Đức vì họ tin rằng Mane - người đã giành mọi danh hiệu có thể với đội chủ sân Anfield đáng giá hơn rất nhiều, nhưng họ không đặt giá cho tuyển thủ Senegal.

Vài ngày sau khi bị Liverpool cự tuyệt, Bayern Munich lần thứ hai quay trở lại, khi đội bóng xứ Bavaria đưa ra lời đề nghị trị giá 23,5 triệu bảng, kèm theo các khoản bổ sung khoảng 6,5 triệu bảng để nâng tổng số tiền chuyển nhượng lên tới gần 30 triệu bảng.

Bayern nâng giá hỏi mua Mane lên 30 triệu bảng nhưng vẫn bị từ chối

Một lần nữa Liverpool đã bác bỏ lời đề nghị như một "trò đùa" của Bayern Munich, đồng thời chỉ ra rằng một số khoản tiền thưởng bao gồm trong đề nghị sẽ gần như không thể đạt được.

Cụ thể, một số điều khoản bổ sung như Mane sẽ phải trở thành người giành... 3 Quả bóng Vàng và Bayern thu về một hat-trick danh hiệu Bundesliga, cùng với các danh hiệu châu Âu, để kích hoạt các khoản thanh toán tiền thưởng.

Theo truyền thông Anh đưa tin, ban lãnh đạo Liverpool do tân Giám đốc thể thao Julian Ward dẫn đầu, đã nói với Bayern rằng đừng nên trở lại trừ khi họ có một lời đề nghị đáp ứng mức định giá dành cho ngôi sao của họ vượt quá 40 triệu bảng.

Các nguồn tin thân cận với câu lạc bộ vùng Merseyside cho biết các quan chức cấp cao của Liverpool đang ngạc nhiên với cách tiếp cận của Bayern, những người muốn nhận trên 50 triệu euro cho tiền đạo ngôi sao Robert Lewandowski, người hơn Mane ba tuổi và không còn nhiều thời gian thi đấu đỉnh cao.

Nguồn: Bongdaplus

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google