18/05/2023, 11:07 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây trong một chương trình talkshow do Trịnh Thăng Bình làm “host” với sự tham dự của hai khách mời là ca sĩ Khánh Phương và ca sĩ Gin Tuấn Kiệt đã nhận được sự quan tâm của dân mạng. Theo đó trong tập gần nhất, “bộ ba hoàn hảo” đã có những chia sẻ thẳng thắn về chủ đề nóng hổi “bạn tình”.

Theo đó giọng ca Chiếc khăn gió ấm - Khánh Phương thoải mái chia sẻ: “Đối với tôi bây giờ, cái tuổi của tôi bây giờ, khái niệm bạn tình không còn nữa. Mình bây giờ bước qua cái tuổi phải gần gũi với gia đình và chăm sóc cho gia đình, phải giống như kiểu một người thuộc về gia đình nhiều hơn. Còn ví dụ như tôi cách đây mười mấy năm cỡ như bây giờ thì đó là khác, một câu chuyện khác. Thực ra mình hay nhắc đến câu chuyện bạn tình là khác rồi”.

Trong khi người anh đang vào tới đoạn hấp dẫn thì người em Gin Tuấn Kiệt gãi đầu gãi tai khẳng định: “Em là em không có luôn” khiến Thăng Bình và Khánh Phương giật mình ngoáy đầu nhìn cậu em cười khoái chí. Trịnh Thăng Bình thốt lên: “Tội nghiệp thằng bé”.

Trước sự ngại ngùng của Gin Tuấn Kiệt, Khánh Phương tiếp lời: “Anh biết có cái gu, có những người riêng bạn tình, nó không bao giờ đi ăn ở ngoài chung mà dẫn đi chỗ khác thôi. Không biết em có phải gu đó không?”. Nhận được câu hỏi bất ngờ từ Khánh Phương, Gin Tuấn Kiệt nhảy cẫng lên như thay lời muốn nói rằng nam ca sĩ đã hiểu sai về mình rồi.

Đùa giỡn đã đủ, Khánh Phương quay về với chủ đề “bạn tình” nghiêm túc khi hỏi Gin Tuấn Kiệt: “Em có thấy đó là vấn đề bình thường của thanh niên, tuổi trẻ hay không? Hay em cảm thấy nó là cái gì đó hơi bị phóng khoáng quá cho nên em không thích cái lối sống như vậy hay một cái suy nghĩ như vậy?”

Trước câu hỏi thẳng thắn của đàn anh, Gin Tuấn Kiệt cũng không ngần ngại chia sẻ quan điểm riêng: “Em nghĩ cỡ xã hội hiện đại rồi thì mỗi người sẽ có những cái tư duy, suy nghĩ khác nhau. Em nghĩ cái đó nó nằm ở sở thích rồi. Cho nên là họ thích như vậy, đó là cuộc sống của họ mà họ có quyền lựa chọn sống theo cái hướng đó”. Đặc biệt sau đó, anh chàng không quên khẳng định bản thân mình không có khái niệm “bạn tình”.

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google