01/09/2021, 14:18 Thêm vào topic
feature-top

Lâm Tâm Như và Triệu Vy có mối quan hệ thân thiết từ sau khi hợp tác chung trong hai phần đầu của Hoàn châu cách cách. Sau bộ phim, họ còn tiếp tục cộng tác trong phim truyền hình Tân dòng sông ly biệt của nữ văn sĩ Quỳnh Dao.

Hơn 20 năm qua, hai người đẹp luôn thể hiện mối quan hệ thân thiết và quý mến nhau. Vào đám cưới của Lâm Tâm Như tại Bali, Indonesia năm 2016, Triệu Vy cũng là một trong những khách mời hiếm hoi của sự kiện.

Lâm Tâm Như và Triệu Vy có mối quan hệ thân thiết nhiều năm nay, cùng hợp tác trong nhiều dự án. 

Ngày 26/8 vừa rồi, Triệu Vy đã bất ngờ bị xóa bỏ khỏi làng giải trí Trung Quốc, khiến dư luận trong và ngoài nước đều xôn xao. Ngay lập tức, Lâm Tâm Như cũng bị gọi tên và phát hiện có động thái rút lui khỏi làng giải trí đại lục từ giữa tháng 8 vừa rồi. Nữ diễn viên đã đóng cửa phòng làm việc tại đại lục và tập trung nguồn lực phát triển sự nghiệp tại Đài Loan.

Việc Lâm Tâm Như đột ngột rút lui khỏi làng giải trí đại lục khiến công chúng tò mò. Song, cô lên tiếng giải thích, việc tập trung sự nghiệp tại Đài Loan nằm trong kế hoạch làm việc của cô từ lâu, chứ không phát sinh sau cơn bão "phong sát" của "én nhỏ".

Lâm Tâm Như vừa đóng cửa phòng làm việc tại đại lục hồi tháng 8 vừa rồi. 

Ngày 31/8, Lâm Tâm Như xuất hiện vui vẻ và bình thản bên ông xã Hoắc Kiến Hoa khi về thăm trường Đại học Shixin tại Đài Loan, trường cũ của Lâm Tâm Như. Sự hiện diện của cặp đôi nhanh chóng thu hút sự quan tâm của những học sinh và nhân viên của trường.

Lâm Tâm Như và chồng đều đeo khẩu trang để đảm bảo yêu cầu chống dịch. Nữ diễn viênHoàn châu cách cách mặc trẻ trung như sinh viên với quần jeans và áo phông. Thái độ của cô rất vui vẻ và thân thiện trong khi Hoắc Kiến Hoa trầm ngâm như thường lệ. 

Ngày 31/8, Lâm Tâm Như và chồng cùng xuất hiện tại trường Đại học Shixin, nơi nữ diễn viên vừa hoàn thành khóa học cao học. 

Hoắc Kiến Hoa rất ân cần khi ở bên vợ. Được biết, ngôi trường Đại học Shixin là nơi Lâm Tâm Như vừa hoàn thành khóa học thạc sĩ cách đây không lâu. Hiện tại khi đã tốt nghiệp, nữ diễn viên trở lại trường cũ và giao lại công việc chủ tịch hội sinh viên cho người khác.

Trong lúc Lâm Tâm Như chụp hình kỷ niệm cùng bạn bè, Hoắc Kiến Hoa đứng ở xa theo dõi vợ. Sau đó, hai vợ chồng vẫy tay chào tạm biệt bạn bè và bắt đầu ra về. Khi ra tới cổng, họ tiếp tục nói chuyện vui vẻ và trông rất đẹp đôi.

Gần hai năm qua, Hoắc Kiến Hoa tạm dừng làm việc để tập trung chăm sóc gia đình và nghỉ ngơi. Anh dành thời gian đi tập thể thao, gặp gỡ bạn bè, đưa đón con gái và tháp tùng vợ trong nhiều sự kiện, công việc.

Dù từng đối mặt với nhiều tin đồn về hôn nhân trước đây nhưng cuộc sống của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa hiện tại rất ngọt ngào và bình yên. Hoắc Kiến Hoa luôn là người thầm lặng xuất hiện bên vợ và ủng hộ cô trong mọi sự kiện.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đều ăn mặc trẻ trung dù đều đã qua tuổi 40. 

Hoắc Kiến Hoa không thoải mái khi thấy giới săn tin bám theo. 

Hoắc Kiến Hoa kiên nhẫn chờ vợ trong lúc Lâm Tâm Như trò chuyện với bạn học cũ. 

Nữ diễn viên nổi tiếng vui vẻ chụp hình với bạn bè và đồng nghiệp cũ khi về thăm trường. 

Hoắc Kiến Hoa âm thầm đợi vợ hoàn thành xong công việc. 

Sau đó, cặp đôi cùng hẹn nhau đi uống nước tại một quán cafe gần đó và không quên chụp lại ảnh. 

Link video: https://icdn.dantri.com.vn/2021/01/28/hqdefault-1611806796011.jpg

Khoảnh khắc hạnh phúc của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa

Mi Vân

Theo Sohu

Nguồn: Dantri

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google