feature-top

Mới đây, dân mạng bất ngờ bàn tán xôn xao khi soi ra bằng chứng nghi vấn Hà Anh Tuấn đang hẹn hò bí mật với ca sĩ Phương Linh. Cụ thể, nghi vấn này xuất phát khi Phương Linh đăng tải khoảnh khắc tình tứ bên một người đàn ông bí mật, và đáng nói người này lại mang chiếc đồng hồ màu xanh da trời rất giống với chiếc đồng hồ Hà Anh Tuấn đeo cách đây không lâu. Mặc dù cả 2 vẫn chưa lên tiếng xác nhận nhưng nhiều người lập tức gửi lời chúc mừng và nhiệt tình "đẩy thuyền" cho cặp đôi mới của Vbiz. 

Tuy nhiên, cho đến mới đây, giữa hàng loạt ồn ào, bàn tán xôn xao, Hà Anh Tuấn đã chính thức lên tiếng. Theo đó, nam ca sĩ viết: "I am single. Please do not disturb anyone's happy love" (Tôi đang độc thân. Làm ơn xin đừng quấy rầy hạnh phúc của bất kì ai). Có thể nói, đây chính là lần hiếm hoi Hà Anh Tuấn lên tiếng về chuyện tình cảm hiện tại, khẳng định vẫn đang "độc thân vui tính" ở tuổi U35. 

Hà Anh Tuấn chính thức lên tiếng vẫn đang độc thân giữa nghi vấn hẹn hò bí mật với Phương Linh.

Không chỉ lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò, Hà Anh Tuấn còn yêu cầu người hâm mộ không được làm phiền hạnh phúc của Phương Linh hiện tại.

Sau tất cả, "soái ca" Hà Anh Tuấn vẫn còn đang "độc thân vui tính" ở tuổi 35 nhé cả nhà ơi.

Nguồn: Kenh14

Video nổi bật

Google