31/03/2023, 10:10 Thêm vào topic
feature-top

Vừa qua, mạng xã hội xôn xao trước thông tin về một đêm nhạc có sự xuất hiện của Hiền Hồ và Trịnh Thăng Bình. Sau khi cộng đồng mạng phản đối dữ dội, phía BTC chương trình đã chính thức đưa ra thông báo về việc đêm nhạc bị hủy. Đồng thời, BTC cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả sau những phát ngôn gây tranh cãi về việc "quan tâm giọng hát không quan tâm đời tư" ca sĩ.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip Hiền Hồ ngồi ủ rủ hát một mình trong căn phòng riêng. Nhiều người đồn đoán phải chăng sau khi bị BTC đêm nhạc trước đó hủy show, nữ ca sĩ vì quá buồn nên đã tự mở liveshow để thỏa đam mê ca hát?

Tuy nhiên, đây thực ra là đoạn clip nằm trong một phiên bản khác của ca khúc được Hiền Hồ ra mắt trước đó. Nhiều cư dân mạng đã chia sẻ lại với mục đích "cà khịa" Hiền Hồ sau khi làn sóng tẩy chay một lần nữa dấy lên.

Về việc show diễn có Hiền Hồ bị hủy bỏ, BTC chương trình cho biết:

"Đầu tiên BTC xin gửi lời xin lỗi sâu sắc đến Quý khán giả; Quý khách hàng vì những lùm xùm liên quan đến show nhạc (dự kiến mở ngày 22/4) vừa qua.

Nhận được & tiếp thu những ý kiến phản hồi từ phía khán giả, BTC chúng tôi đã thống nhất với bên ca sĩ và quyết định: Hủy show đêm nhạc của ca sĩ Trịnh Thăng Bình & Hiền Hồ dự kiến diễn ra ngày 22/4. BTC chúng tôi xin gửi lời Xin Lỗi chân thành đến toàn thể Khán Giả & Quý Khách vì những thông điệp chưa được chuẩn & chưa khách quan được comment trên Page.
Xin chân thành Cảm Ơn Khán Giả & Quý Khách đã có những đóng góp ý kiến đầy sâu sắc & chân thành, phù hợp với tình hình thực tiễn để BTC chúng tôi rút ra bài học sâu sắc trong công việc hoạt động nghệ thuật. Chúng Tôi sẽ chú trọng hơn đến những giá trị nghệ thuật mà Quý Khán Giả đang mong muốn và hướng tới, sẽ luôn luôn lắng nghe và ghi nhận những thông điệp mang tính cộng đồng để tạo ra những sản phẩm phù hợp hơn, giá trị hơn hướng tới Khán Giả & Khách Hàng của mình.Rất mong được sự ủng hộ và đón nhận các sản phẩm âm nhạc tiếp theo. Những khán giả đã book ghế ngày 22/4 sẽ được hỗ trợ hoàn trả hoặc đổi sang các show nhạc kế tiếp. Rất mong Quý Khách hàng thông cảm vì show diễn không diễn ra như kế hoạch.

Một lần nữa BTC xin gửi tới Quý Khách & Khán Giả của mình những lời chân thành & cầu thị: XIN LỖI & CẢM ƠN".

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google