04/02/2023, 19:06 Thêm vào topic
feature-top

Đình Tú và Huyền Lizzie là một trong những cặp đôi nổi tiếng, được dân tình "đẩy thuyền" nhiều kể từ Thương Ngày Nắng Về.

Đình Tú được "đẩy thuyền" kịch liệt với Huyền Lizzie sau Thương Ngày Nắng Về.

Xem thêm: Diện mạo 'nam thần' của Đình Tú thông qua ảnh chụp lén

Thế nhưng thời gian gần đây, Đình Tú lại được netizen "đẩy thuyền" với nữ diễn viên Thùy Anh. Nguyên nhân là bởi thời gian gần đây, cặp đôi cực kỳ thân thiết với nhau, đặc biệt là vai diễn trong Đừng Nói Khi Yêu.

Đình Tú và Thùy Anh trong Đừng Nói Khi Yêu.

Giữa làn sóng "đẩy thuyền" từ ngày này qua tháng nọ của dân mạng, mới đây Huyền Lizzie đã có động thái đầy bất ngờ. Cụ thể trên Instagram cá nhân, Huyền Lizzie đã chia sẻ khoảnh khắc tập luyện thể thao đầy chăm chỉ.

Huyền Lizzie viết: "Bạn có biết khi bạn đang lười biếng, thì ngoài kia có nhiều người không ngừng luyện tập".

Động thái bất ngờ giữa bão "đẩy thuyền" từ Đình Tú và Thùy Anh.

Có thể thấy bất chấp việc Đình Tú được "đẩy thuyền" với người khác, Huyền Lizzie vẫn không quan tâm mà thay vào đó, cô chọn cách tập luyện thể thao để giữ được vóc dáng xinh đẹp, từ đó tỏa sáng trong những vai diễn truyền hình. 

Trước đó sau khi bước ra từ Thương Ngày Nắng Về, cặp đôi liên tục vướng nghi vấn "phim giả tình thật" thông qua một loạt cử chỉ thân mật trên mạng xã hội lẫn ngoài đời thật. 

Cặp đôi phủ nhận chuyện "phim giả tình thật".

Trước loạt nghi vấn, Huyền Lizzie đã phủ nhận tin đồn hẹn hò với Đình Tú. Nữ diễn viên chia sẻ về mối quan hệ với Đình Tú: "Chúng tôi hiện tại vẫn là chị em, bạn bè thân thiết, rất thoải mái trên phim trường để có thể làm tròn vai diễn tốt nhất. Lúc đầu tôi không thoải mái khi bị gọi tên vào vấn đề tình cảm của bạn diễn. Nhưng thú thật, tôi không thể ngăn cản mọi người nói gì và nghĩ gì. Do đó, tôi vẫn bình thường làm đúng với quan điểm cá nhân, với con người mình. Bởi tôi không làm gì sai nên không cần phải lo gì cả".

Xem thêm: Huyền Lizzie bất ngờ thông báo tin vui sau thời gian dài bị 'nghi ngờ', fan réo gọi Đình Tú

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google