31/03/2023, 07:36 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, trên kênh TikTok của mình, Hari Won đã đăng tải đoạn clip bắt trend nhảy nhót, như món quà gửi tặng đến người hâm mộ. Vốn là một cái tên có sức ảnh hưởng lớn trên TikTok, những đoạn clip nhảy nhót, khoe vũ đạo của bà xã Trấn Thành luôn thu về lượng tương tác cao.

Vẫn như mọi lần, xuất hiện với trang phục đơn giản cùng nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp. Hari Won đã "hớp hồn" người xem bởi những chuyển động cơ thể mượt mà cùng những vũ đạo nhảy nhót đơn giản nhưng đầy cuốn hút.

Bên dưới đoạn clip được đăng tải, đông đảo cư dân mạng đã để lại lời khen ngợi dành cho nhan sắc "lão hóa ngược" của Hari Won dù đang ở tuổi U40. Tuy nhiên, đoạn clip này của Hari Won bất ngờ xuất hiện không ít bình luận gọi tên Trấn Thành thu hút đông đảo sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Cùng với những thắc mắc về lý do Trấn Thành hầu như rất hiếm khi công khai xuất hiện nhảy nhót cùng Hari Won thì cũng bắt gặp không ít bình luận "cà khịa" ồn ào khóc lóc của Trấn Thành, hành động "sơ hở là khóc" kèm phát ngôn về đời nghệ sĩ của ông xã Hari Won đã vấp phải không ít ý kiến trái chiều, lời chỉ trích từ phần đông khán giả lẫn đồng nghiệp trong nghề. Thế nên việc Hari Won bị "vạ lây" bởi ồn ào vừa qua của chồng là điều không thể tránh khỏi.

Trước đó, Hari Won cũng gây chú ý khi chia sẻ về việc muốn phát triển sự nghiệp ở Hàn Quốc song song với Việt Nam: "Một phần vì thời gian gần đây, Hàn Quốc đẩy mạnh nhiều hoạt động liên quan đến giao lưu Việt – Hàn. Ngoài ra, tôi cũng muốn song song phát triển ở 2 nước, cũng như mở rộng thị trường hoạt động của mình hơn.

Thực ra, mấy tháng gần đây tôi di chuyển liên tục. Tháng 9 đã sang Hàn Quốc, còn tháng 10 tôi cũng chỉ có vài ngày ở Việt Nam quay các show. Sau đó, tôi lại về Hàn Quốc quay chương trình nữa và có nhiều công việc ở đây.

Tôi cảm thấy đây là cơ hội để mình có thể hoạt động ở Hàn Quốc. Mà một khi đã có cơ hội thì mình phải nắm bắt lấy thôi".

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google