29/03/2023, 19:06 Thêm vào topic
feature-top

Những ngày gần đây, mạng xã hội "dậy sóng" trước những ồn ào xoay quanh ca sĩ Ngọc Mai hay ca sĩ Bảo Anhđã trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng.   

Xem thêm: Trước khi 'giải cứu' Bảo Anh, Ngọc Mai từng bênh vực nữ ca sĩ Vbiz này

Ca sĩ Ngọc Mai và Bảo Anh trở thành tâm điểm chú ý của mạng xã hội khi vướng vào những ồn ào đời tư.

Theo đó cách đây chưa lâu, hình ảnh Bảo Anh khóa môi với nam vũ công kém tuổi, cũng là học trò của nữ ca sĩ trong một chương trình truyền hình.

Về phần "O Sen" Ngọc Mai, kể từ khi đăng quang một chương trình truyền hình, tên tuổi của cô đã được nhiều người biết đến hơn. Song kèm theo đó những thị phi về phát ngôn, cuộc sống đời tư.

Xem thêm: Động thái trái ngược của Bảo Anh và bạn trai tin đồn giữa nghi vấn mang bầu

"O Sen" Ngọc Mai.

Xem thêm: 'O Sen' Ngọc Mai mất 'tài sản' sau ồn ào, số lượng anti-fan tăng nhanh chóng

Giữa bão ồn ào, ca sĩ Ngọc Mai hay Bảo Anh vẫn giữ thái độ im lặng và không chia sẻ gì về những thị phi bủa vây. Song nhất cử nhất động của cả hai vẫn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. 

Mới đây nhất, netizen đã bất ngờ tìm ra được điểm chung của ca sĩ Ngọc Maihay Bảo Anh. Theo đó một dân mạng phát hiện ra được rằng cả Ngọc Mai và Bảo Anh đều "một bước lên mây" sau khi bước ra từ chương trình âm nhạc. 

Xem thêm: Trước khi 'giải cứu' Bảo Anh, Ngọc Mai từng bênh vực nữ ca sĩ Vbiz này

Ca sĩ Bảo Anh và "O Sen" Ngọc Mai đều nổi tiếng kể từ khi bước ra từ các chương trình âm nhạc. 

Theo đó kể từ khi bước ra từ cuộc thi âm nhạc, Bảo Anh hay Ngọc Mai đều đã trở thành những cái tên quen thuộc trên các sân khấu âm nhạc. 

Ngoài ra dân tình còn phát hiện ra được rằng, trước khi nổi tiếng và được khán giả biết đến, cả Ngọc Mai hay Bảo Anh đều nhận phải những ý kiến trái chiều về giọng hát.

Ca sĩ Ngọc Mai hay Bảo Anh đều vướng những ngờ vực về giọng hát trước khi nổi tiếng.

Có thể thấy con đường thành công của Ngọc Mai hay Bảo Anh đều không trải đầy hoa hồng, thay vào đó cả hai đã vượt qua những thị phi để có được tên tuổi như hôm nay.

Xem thêm: Ca sĩ Ngọc Mai trong mắt đồng nghiệp: Trấn Thành tấm tắc khen, sao quốc tế tỏ lòng mến mộ

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google