25/03/2023, 19:03 Thêm vào topic
feature-top

Thời gian vừa qua, những phát ngôn của Lệ Quyên khi đáp trả khán giả đã trở thành chủ đề nóng được cư dân mạng không ngừng bàn tán ở khắp diễn đàn lớn nhỏ. Một trong những nguyên nhân khiến "nữ hoàng phòng trà" tức giận bắt nguồn từ bình luận chê cô "xấu tính" đến từ một chuyên gia trang điểm nổi tiếng.

Sau vài ngày kể từ khi ồn ào trên bùng nổ ở mạng xã hội, Lệ Quyên bắt đầu khép kín và hạn chế chia sẻ quan điểm hơn so với trước.

Lệ Quyên

Tuy nhiên mới đây trong thời gian lùm xùm đời tư chưa hạ nhiệt, Lệ Quyên bất ngờ đã có động thái dành cho Minh Hằng khi nhìn thấy đàn em chia sẻ về quá trình mang bầu đầy gian nan và vất vả.

Cụ thể Lệ Quyên đã để lại bình luận chúc mừng Minh Hằng: "Yêu bé, tuyệt vời quá chúc nàng đón cục kim cương mạnh khoẻ bình an nha". Minh Hằng đã bày tỏ sự buồn bã khi trả lời đàn chị: "Được có một cục à chị ơi", tuy nhiên Lệ Quyên vẫn ra sức động viên Minh Hằng: "Ôi chị vừa bình luận thì đọc được bài chia sẻ của em, vẫn rất tuyệt vời hihi. Mẹ tròn con vuông nha".

Lệ Quyên bày tỏ cảm xúc tích cực, vui vẻ trước dòng tâm sự của Minh Hằng về chuyện cô lựa chọn can thiệp y học để mang bầu

Còn trước đó, Lệ Quyên không ngần ngại dùng những từ ngữ thiếu tế nhị để dành cho một bộ phận khán giả liên tục "tấn công" cô ở trên mạng xã hội. "Nữ hoàng phòng trà" thẳng thắn cho biết: "Ôi bại não à. Mà của nợ ơi, chị độc thân, chị yêu người trẻ là scandal gì thế em? Em bị thần kinh à? Là điều may mắn, niềm vui chứ, đàn ông 30 trẻ đẹp đàng hoàng đâu phải chị hãm hiếp trẻ vị thành niên. Ngu, đây không phải nơi hợp với em, về chuồng chồ dành cho em tu luyện thêm đi em, mà nhớ nếu được ăn cơm thì đừng để phí cơm nhé, từ quen thuộc, cút!".

Sau khi bị "ném đá" bởi khán giả, Lệ Quyên cho biết cô cảm giác "muốn vỡ lồng ngực" trước luồng ý kiến trái chiều từ công chúng

Xem thêm: Minh Hằng nghẹn ngào nói về thông tin mang thai sinh đôi

Nguồn: Saostar

Bình luận

Xem thêm bình luận

Tin địa phương

Google