23/11/2022, 07:34 Thêm vào topic
feature-top

Mới đây, Mỹ Tâm đã đăng tải một đoạn clip nhảy lên trang Facebook cá nhân khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Cụ thể, trong đoạn clip ghi lại cảnh Mỹ Tâm đầy thướt tha và nữ tính, bông hoa cài tóc trở thành điểm nhấn duyên dáng, nữ ca sĩ đã thể hiện khả năng nhảy nhót trên nền nhạc ca khúc Nơi mình dừng chân.

Đặc biệt, đoạn clip này chính là màn "trả bài" mà nữ ca sĩ gửi tặng đến người hâm mộ như đã hứa. Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết "Trả bài cho Tri Âm như đã hứa! Điệu nhảy buông tay. Xin vui lòng không cười khi xem". Chỉ đăng tải ít giờ, thế nhưng sức hút của Mỹ Tâm quả là không thể đùa được khi nhận về lượng tương tác "khủng" từ phía cư dân mạng. 

Bên dưới đoạn clip của Mỹ Tâm, ngoài những bình luận từ khán giả, các fan ở khắp mọi nơi thì dân tình còn bắt gặp đâu đó câu bình luận của nữ diễn viên... Diệu Nhi. Bình luận vào bài đăng của Mỹ Tâm, Diệu Nhi cho hay:"Vậy sao không cười được chị ơi, dễ thương quá". Có thể thấy, Diệu Nhi cũng "cuồng" Mỹ Tâm như nhiều khán giả khác mà thôi!.

Phản ứng của Diệu Nhi khi thấy clip nhảy đầy dễ thương của Mỹ Tâm

Như đã biết, Diệu Nhi là một trong những "fan cứng" chính hiệu của Mỹ Tâm từcách đây nhiều năm. Rất nhiều lần dân tình bắt gặp được Diệu Nhi say sưa hát theo Mỹ Tâm ở những buổi biểu diễn của nữ ca sĩ hoặc cũng có đôi lần Diệu Nhi thể hiện sự yêu mến của mình qua những bản cover đầy đặc trưng của Diệu Nhi trên nền nhạc các bản hit của Mỹ Tâm khiến dân tình nhiều phen phải "cười sặc sụa".

Vừa qua, Mỹ Tâm cũng đã đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp ca hát của mình khi tổ chức thành công liveshow Tri Âm với số lượng hơn 30.000 khán giả tại Hà Nội. Còn nhớ trước đó trong liveshow, nữ ca sĩ cũng trải lòng: "Đã từng trong một phút giây bốc đồng, Tâm nghĩ mình cô đơn. Nhưng không, Tâm không hề cô đơn khi có các bạn đã theo Tâm trong hai thập kỷ. Tâm có các bạn yêu thương và các bạn mãi là Tri Âm của Tâm. Và cô gái của các bạn sẽ ở đây, mãi mãi không bao giờ đi lùi và quay lưng lại với các bạn".

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Nguồn: Saostar

Tin địa phương

Google