feature-top

Vào sáng ngày 10/07, Goo Hye Sun tiến hành một cuộc phỏng vấn với các phóng viên tại cửa hàng sách ở Sungmisan Road, Mapo-gu, Seoul. Sự kiện được tổ chức để kỷ niệm ấn phẩm tiểu thuyết mới Tears are Heart-Shaped (Nước mắt có hình trái tim) do cô chắp bút. Chia sẻ về tác phẩm mới của mình, nàng cỏ giải thích về nội dung và bày tỏ những suy nghĩ của cô về tình yêu.

Nữ diễn viên giải thích: “Đây là một cuốn tiểu thuyết về tình yêu và các mối quan hệ. Nó là cuốn tiểu thuyết đầu tiên kể từ khi ra mắt cuốn tiểu thuyết về tình đầu vào năm 2009. Trong đó, tôi nói rất nhiều về các mối quan hệ của riêng mình”.

Xem thêm: 'Nàng cỏ' Goo Hye Sun tỏ lòng biết ơn Ahn Jae Hyun: 'Tôi sẽ giữ khoảnh khắc cuộc sống hôn nhân trong tim'

Khi được hỏi về phản ứng của Ahn Jae Hyun khi Goo Hye Sun mang câu chuyện tình yêu của mình để viết thành một tác phẩm tiểu thuyết sau khi kết hôn. Nữ diễn viên tiết lộ: “Thật sự thì hiếm khi những người đã chồng sẽ viết lên một câu chuyện tình yêu sau khi hôn nhân”.

Goo Hye Sun tiếp tục: “Thành mà mà nói, tôi cũng đã lắng nghe những câu chuyện tình yêu của chồng tôi và còn đọc một bức thư tình của anh ấy nữa. Lúc đầu tôi rất buồn với chuyện này, nhưng anh ấy đưa cho tôi vì tôi thực lòng muốn xem. Đổi lại, chồng tôi đã đọc hết những gì anh ấy viết cho bạn gái cũ của mình vì muốn hai chúng tôi đọc những lá thư này cùng nhau. Sau khi xem rồi bình phẩm và cả chọc ghẹo nhau nữa”.

Phóng viên hỏi rằng cô ấy muốn nói về chuyện gì bên cạnh về câu chuyện tình yêu của cuốn tiểu thuyết tan chảy của chính mình. Goo Hye Sun trả lời: “Tôi đang cố gắng làm một cuốn sách về thú cưng. Dường như những người yêu mến thú cưng sẽ có nhiều sự đồng cảm”.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên 34 tuổi cũng tuyên bố rằng mình sẽ cố gắng để giảm cân trong thời gian tới. Tuy nhiên Goo Hye Sun giải thích: “Việc ăn kiêng rất khó khăn. Lúc đầu tôi nghĩ đã giảm cân tốt đấy. Nhưng bây giờ tôi không biết tại sao mình lại không thể nữa. Chồng tôi thích ăn gà lắm. Nhiều phần dư không thể nào bỏ đi được và tôi đã ăn hết chúng”.

Ngoài ra, Goo Hye Sun nói: “Bây giờ tôi sẽ giảm 5kg, so với Geum Jan Di (nhân vật trong Vườn sao băng) tôi nặng hơn cô ấy 13 kg”.

Hãy chờ đợi Goo Hye Sun trong các dự án phim sắp tới nhé!

Nguồn: Saostar

Video nổi bật

Google